Thu Thủy khóc nói về bạn trai kém 10 tuổi: “Con tôi gọi anh là ba thì tôi phải gọi là chồng”

Vừa qua, ca sĩ Thu Thủy đã tổ chức họp báo ra mắt MV mới mang tên Thanh xuân từng đẹp đến thế. Tại đây, cô đã bật khóc khi chia sẻ về con trai và người yêu mới.

Vừa qua, ca sĩ Thu Thủy đã tổ chức họp báo ra mắt MV mới mang tên Thanh xuân từng đẹp đến thế. Tại đây, cô đã bật khóc khi chia sẻ về con trai và người yêu mới.

Thu Thủy nói về con trai: “Những cảnh chồng say xỉn, cặp bồ đã từng xảy ra ngay trong gia đình tôi. Tôi cũng ứa nước mắt vì con”

Sau nhiều biến cố trong cuộc sống, tôi đã vượt qua nhiều khó khăn để cân bằng lại cuộc sống của mình, cả tinh thần lẫn công việc.

Đến hiện tại, tôi đã ổn định hơn. Con trai tôi đã được 4 tuổi và ổn định việc học. Bởi vậy, tôi quyết định quay lại với đam mê ca hát của mình.

Ban đầu, Khắc Hưng sáng tác cho tôi một bài khác hoàn toàn, nhưng tới lúc chuẩn bị làm MV thì không tìm được kịch bản cho nó, nên mới bảo em ấy đổi bài khác. May mắn là Khắc Hưng cũng thoải mái sáng tác bài khác cho tôi, chỉ trong đúng một tuần.

Thu Thủy khóc nói về bạn trai kém 10 tuổi: Con tôi gọi anh là ba thì tôi phải gọi là chồng - Ảnh 1.

Tôi chọn ca khúc này vì nó giống với cuộc đời tôi, gần với khó khăn của tôi khi làm mẹ đơn thân.

Khắc Hưng còn trẻ, nhưng cảm nhận lại sâu sắc, nên dễ đồng cảm với tôi. Trong MV này, tôi rất khó để chọn được diễn viên đóng vai người thứ ba, sao cho vừa đẹp vừa ác.

Nghĩ mãi tôi chọn được Kelly Nguyễn vì là họ hàng với tôi. Người thứ ba luôn phải đẹp hơn vợ ở nhà, nên chồng mới ngoại tình.

Khi đưa người thứ ba, ngoại tình vào MV, tôi sợ mọi người nói nó giống với cuộc đời tôi, nhưng tôi vẫn đồng ý với kịch bản. Tôi chỉ muốn ra sản phẩm giới thiệu tới công chúng sau bao nhiêu năm gặp biến cố trong cuộc sống.

Tôi cũng để con trai mình đóng luôn cùng tôi vai mẹ con trong MV này. Lúc đầu, tôi khá lo lắng khi con trai đóng tới cảnh bị sốt và gọi “ba ơi, ba ở đâu sao chưa về“. Nhưng chắc là con tôi đã trải qua hoàn cảnh đó nên cháu đóng rất đạt, được 9/10 ý tôi muốn.

Thực sự, con trai tôi rất tội nghiệp. Mỗi lần đóng đến cảnh tôi và Công Dương (vai người chồng) cãi nhau, rồi tôi la lên khi Công Dương say xỉn, bồ bịch, con trai tôi lại sợ hãi, không dám xem.

Những cảnh chồng say xỉn, cặp bồ như thế đã từng xảy ra ngay trong gia đình tôi, con tôi từng chứng kiến nên khi xem MV, quá khứ của nó ùa về. Tôi cũng ứa nước mắt vì con, nhưng cố giữ bình tĩnh và an ủi con.

Thu Thủy bật khóc nói về bạn trai kém 10 tuổi

Nhân đây, tôi cũng giới thiệu luôn người yêu mới của tôi. Anh ấy không làm nghệ thuật, không hát, không nhảy, không múa, không đẹp. Nhưng khi tôi dẫn anh đi cùng, ai cũng hỏi có đi hát hay không.

Thu Thủy khóc nói về bạn trai kém 10 tuổi: Con tôi gọi anh là ba thì tôi phải gọi là chồng - Ảnh 3.

Anh đến với tôi được hơn một năm, chia sẻ cùng tôi nhiều điều trong cuộc sống và dạy dỗ con trai. Đây là lần đầu tiên tôi chấp nhận mở lòng mình. Điều duy nhất khiến tôi mở lòng là anh thương con tôi.

Tôi muốn nói rằng: Em cám ơn anh vì đã hiểu và thương hai mẹ con em. Khi gặp anh, em cũng nói là em không còn trẻ và không còn là con gái mới lớn.

Em đã có một đứa con rồi và phải dành thời gian cho con, không thể yêu nhau như lúc trẻ được. Nếu anh chấp nhận thì yêu em, còn không thì em vẫn ở vậy nuôi con. Nhưng anh đã hiểu và ở bên em. Em cám ơn anh đã xuất hiện đúng lúc em mở lòng và chia sẻ cùng em.

Anh chưa cầu hôn tôi, nhưng con tôi gọi anh là ba thì tôi phải gọi là chồng.

Thu Thủy khóc nói về bạn trai kém 10 tuổi: Con tôi gọi anh là ba thì tôi phải gọi là chồng - Ảnh 4.

Bạn trai Thu Thủy: “Nếu con em cần một người cha, anh sẽ là người cha đó”

Lúc đầu tiên khi hai đứa gặp được nhau, tôi cảm nhận giữa tôi và Thủy có rào cản rất lớn. Nhưng tôi biết Thủy đang cần một người chữa lành vết thương trong lòng.

Ban đầu, Thủy rất dè chừng với tôi. Nhưng khi đã yêu rồi thì dù rào cản có lớn đến đâu, tôi cũng sẽ vượt qua.

Ở Thủy có điều duy nhất mà tôi cần là gia đình. Tôi không cần điều gì khác trong cuộc sống này ngoài Thủy.

Thủy có hỏi tôi sao không tìm một cô gái trẻ hơn để cưới mà lại chọn người đã có con. Tôi nói, người anh thương là em, em thương con thì anh cũng thương con. Con nít không có tội. Đó là con của em thì cũng là con của anh. Nếu con em cần một người cha, anh sẽ là người cha đó.

Khi đã quyết định đi cùng nhau trên một con đường thì sẽ phải cố gắng đi hết con đường với nhau.

Hot girl Kelly Nguyễn: “Tôi không giật chồng ai hết”

Hot girl Kelly Nguyễn được Thu Thủy mời đóng vai người thứ ba trong MV này, cô cho biết:

“Tôi hay phải đóng vai người thứ ba, nhưng tôi không giật chồng ai hết. Tôi đã có người yêu rồi.

Thu Thủy khóc nói về bạn trai kém 10 tuổi: Con tôi gọi anh là ba thì tôi phải gọi là chồng - Ảnh 5.

Tôi hợp với vai người thứ ba, không có nghĩa tôi cũng giống như vậy. Cứ khi nào được mời đóng MV, tôi lại bị cho vào vai kẻ thứ ba, tiểu tam, nhưng tôi chẳng bao giờ giật người yêu của ai cả. Tôi cũng không ác như mọi người nghĩ”.

Diễn viên trẻ Công Dương (vai chồng Thu Thủy) lại chia sẻ:

“Cuộc đời tôi chưa bao giờ nhìn thấy que thử thai. Nhờ đóng MV này, tôi mới được nhìn thấy que thử thai, nên cảm xúc của tôi trong đó là thật”.