Tuyển tập drama dài hơi của Lê Dương Bảo Lâm: Không “vạ miệng” với đồng nghiệp thì lại cợt nhả, xúc phạm trẻ em và người da màu

Nổi tiếng từ sau khi trở thành quán quân Cười Xuyên Việt năm 2015 nhưng sau gần 5 năm trong showbiz, người ta chỉ biết đến Lê Dương Bảo Lâm với cái tên “thánh livestream” và những drama lùm xùm dài tập.

Lê Dương Bảo Lâm cùng nghi án dàn dựng bị đánh khi đi phát cơm từ thiện đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Không rõ thực hư chuyện này thế nào nhưng cái tên Lê Dương Bảo Lâm từ lâu đã luôn được nhiều người nhắc đến chẳng mấy thiện cảm.

Tuyển tập drama dài hơi của Lê Dương Bảo Lâm: Không vạ miệng với đồng nghiệp thì lại cợt nhả, xúc phạm trẻ em và người da màu - Ảnh 1.

Lê Dương Bảo Lâm không có nhiều hoạt động nghệ thuật nổi bật

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Cười Xuyên Việt vào năm 2015, Lê Dương Bảo Lâm chưa có hoạt động nghệ thuật nào ghi dấu ấn mà toàn được nhắc đến trong hàng loạt những drama. “Thánh livestream” liên tục khiến dân mạng “nóng máu” vì những phát ngôn thiếu kiểm soát đụng chạm đến đồng nghiệp thậm chí còn cợt nhả và miệt thị trẻ em da màu.

Dưới đây là tuyển tập những drama không hồi kết của Lê Dương Bảo Lâm:

Vạ miệng” nhắc đến Hoàng Thuỳ Linh

Khi livestream rao bán một sản phẩm có tên chứa chữ “Linh”, Bảo Lâm đã nói mọi người lên mạng tìm kiếm thông tin về sản phẩm bằng cách gõ tên nhưng “đừng gõ nhầm sang Hoàng Thuỳ Linh là nó ra phim… đó nha”.

Tuyển tập drama dài hơi của Lê Dương Bảo Lâm: Không vạ miệng với đồng nghiệp thì lại cợt nhả, xúc phạm trẻ em và người da màu - Ảnh 2.

Bảo Lâm “vạ miệng” nhắc đến Hoàng Thuỳ Linh khi đang livestream

Ngay sau đó, Bảo Lâm đã liền chữa ngượng bằng cách nói lái sang Hoàng Thùy Linh ở đây là cô hàng xóm: “Hoàng Thuỳ Linh xóm em con bà Hai bán mắm linh”.

Dù đã nhanh nhảu bào chữa, nam diễn viên vẫn khiến các khán giả, đặc biệt là fan của Hoàng Thùy Linh vô cùng tức giận vì hành động trên.

Cợt nhả xúc phạm trẻ em ăn xin

Bảo Lâm từng khiến rất nhiều người nổi giận khi phát ngôn thiếu suy nghĩ trên trang cá nhân. Chẳng là, anh chàng đã đăng tải hình ảnh của những em bé ăn xin người Ấn Độ với caption: “Thấy thương chưa nào, ước gì bắt được mấy bà nhỏ này về livestream test kem thì ngon à”.

Tuyển tập drama dài hơi của Lê Dương Bảo Lâm: Không vạ miệng với đồng nghiệp thì lại cợt nhả, xúc phạm trẻ em và người da màu - Ảnh 3.

Dòng status với giọng điệu cợt nhả

Sự cợt nhả kém duyên của diễn viên hài này với trẻ con đã bị khán giả chấm âm điểm lịch sự. Nhiều người còn kêu gọi nhau tẩy chay cũng như report Facebook của Bảo Lâm để anh chàng này không lên mạng “khua môi múa mép” nữa.

Miệt thị màu da của nhân viên bán hàng

Cách đây không lâu, đoạn clip ghi lại sự việc Bảo Lâm nói tiếng Việt để miệt thị, chê bai 1 nhân viên bán hàng người nước ngoài được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người rất bất bình.

Trong đoạn clip có độ dài chỉ 8 giây, Lê Dương Bảo Lâm đứng trong 1 cửa hàng mỹ phẩm ở nước ngoài. Bán hàng cho Lâm là 1 nam nhân viên có nước da ngăm đen, chính vì màu da này anh đã bị người diễn viên hài chỉ trỏ cười cợt, chê bai bằng tiếng Việt với những lời lẽ mất lịch sự.

Tuyển tập drama dài hơi của Lê Dương Bảo Lâm: Không "vạ miệng" với đồng nghiệp thì lại cợt nhả, xúc phạm trẻ em và người da màu - Ảnh 4.
Tuyển tập drama dài hơi của Lê Dương Bảo Lâm: Không "vạ miệng" với đồng nghiệp thì lại cợt nhả, xúc phạm trẻ em và người da màu - Ảnh 4.

Nhân viên bán hàng người da màu bị Bảo Lâm xúc phạm

“Nó giới thiệu mỹ phẩm là trắng da, đẹp da, sáng da mà quý vị xem mặt nó như cô hồn haha…” – Bảo Lâm vừa cười nói, vừa nhìn vào ống kính quay clip.

Nam nhân viên bán hàng không hề hiểu được những gì mà Bảo Lâm nói, vì vậy khi ống kính quay đến anh vẫn cười rất tươi, giơ ngón tay chào thân thiện.

Ngay sau khi đoạn clip trên được đăng tải, hành động của Lê Dương Bảo Lâm đã nhận vô số “gạch đá” từ dư luận. Ai nấy đều phẫn nộ trước lời nói cùng thái độ cợt nhả của nam diễn viên, nhiều người con cho rằng anh chàng đang có hành động phân biệt sắc tộc rất nghiêm trọng.

Tạm kết: Một lần lỡ miệng thì khán giả còn có thể thông cảm chứ chuỗi drama kéo dài nhiều tập của Bảo Lâm thực sự đã khiến dân tình ngán ngẩm và chán chẳng buồn nói. Là một nghệ sỹ, quán quân bước ra từ một chương trình uy tín, hơn ai hết, anh chàng cần có chỉn chu và đầu tư, khiến người ta nhớ đến mình với các sản phẩm nghệ thuật. Hoặc chí ít là xây dựng được một hình ảnh đẹp bằng những hành động và phát ngôn chừng mực hơn để xứng với cái danh “người nổi tiếng” mà mình đang mang.

Bài Viết Cùng Chủ Đề