Tiểu Vy, Kiều Loan diện áo ngực nhỏ xíu, đọ dáng nóng bỏng nghẹt thở cùng Minh Tú

Minh Tú, Tiểu Vy, Kiều Loan là những bóng hồng được gọi tên trong BST mới nhất của NTK Hà Nhật Tiến bởi khả năng catwalk vô cùng thần thái.

Mới đây, NTK Hà Nhật Tiến đã trình làng BST mới nhất của mình, vẫn theo tiêu chí sporty khỏe khoắn, thời thượng, đi cùng đó là sự xuất hiện của dàn Hoa, Á hậu vô cùng nóng bỏng, thu hút sự chú ý của công chúng.

Á hậu Kiều Loan xuất hiện mở màn cho BST, cô khoác lên mình trang phục bốc lửa, đề cao vẻ đẹp hình thể của phụ nữ thời hiện đại. Trong khi đó, Tiểu Vy và Minh Tú gây bất ngờ khi trở thành vedette với thần thái cuốn hút.

Minh Tú một lần nữa thể hiện bản lĩnh siêu mẫu hàng đầu Việt Nam với những bước catwalk thần sầu.

Không hổ danh người kết màn của show thời trang, Sự xuất hiện của Minh Tú tạo nên điểm nhấn khiến hàng nghìn khán giả có mặt trong sự kiện không thể rời mắt.

Hoa Hậu Tiểu Vy chưa bao giờ nóng bỏng tới vậy. Hình thể mơn mởn sức sống, sức trẻ của nàng hậu gốc Quảng như khiến nhiệt độ đêm diễn tăng cao. Không ngoa khi khán giả miêu tả về phần trình diễn của Tiểu Vy đẳng cấp như thiên thần nội y.

Quay trở lại với bộ sưu tập lần này, NTK Hà Nhật Tiến chia sẻ nhiều chi tiết thú vị anh muốn gửi gắm.

Anh nói: “Thể thao và Rap hiện tại không đơn thuần chỉ là những bộ trang phục ứng dụng chỉ xoay quay phòng tập và phải thể hiện rõ đó là quần áo chuyên dành cho các bạn chuyên Rap Hiphop mà nó thiên về yếu tố tinh thần, tính chất bên trong nhiều hơn. Thể thao và Rap tưởng chừng như không thể đứng cùng nhau nhưng lại hoàn toàn có thể phối hợp hài hoà theo xu thế mới.