Trai đẹp đâu ra cho đủ để thi “Quý ông đại chiến” và “Người ấy là ai”?

Hoa hậu Hương Giang là người “lời” nhất khi tham gia cả 2 show truyền hình xuất hiện dàn trai đẹp đều đặn mỗi tuần.

Không hẹn mà gặp, 2 show thực tế “Quý ông đại chiến” và “Người ấy là ai” đều đang lên sóng mùa 2 và nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả. Tuy nhiên, có lẽ vì lên sóng gần như cùng thời điểm nên nhiều khán giả còn hơi ngờ ngợ khi phân biệt giữa 2 chương trình chỉ vì chúng có khá nhiều điểm chung!

Quy tụ 5 trai đẹp ở mỗi tập phát sóng

Có thể nói, cuối tuần là dịp mà khán giả bị “ngộp thở” bởi dàn trai đẹp mà “Người ấy là ai” lẫn “Quý ông đại chiến” giới thiệu đến. Không hẹn mà gặp, cả 2 chương trình đều mời đến 5 chàng trai có vẻ ngoài cực phẩm để tham gia các thử thách nhằm chiếm được tình cảm của phái đẹp.

Chưa kịp ngắm hết các mỹ nam của “Người ấy là ai” thì ngay ngày tiếp theo, người xem lại được dịp choáng ngợp với dàn trai đẹp của “Quý ông đại chiến”, như vậy thì ai mà không thích chứ? Tuy nhiên chính vì xu hướng này, “nguồn trai đẹp” cũng dần cạn kiệt. Khán giả sẽ thoáng thấy một vài cái tên hay một vài gương mặt quen thuộc chăm chỉ… xuất hiện cả 2 show!

Trai đẹp đâu ra cho đủ để thi Quý ông đại chiến và Người ấy là ai? - Ảnh 1.

Dàn trai đẹp trong tập mới nhất của “Quý ông đại chiến”…

Trai đẹp đâu ra cho đủ để thi Quý ông đại chiến và Người ấy là ai? - Ảnh 2.

…và “Người ấy là ai”

Hương Giang là người… “số hưởng” nhất khi xuất hiện xuyên suốt ở cả 2 chương trình

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang được mời tham gia cả 2 chương trình này với vai trò cố vấn cũng như tạo tình huống cho các thí sinh. Tuy nhiên, nếu như tại “Người ấy là ai”, Hương Giang chỉ biết ngậm ngùi nhìn trai đẹp trước mắt nhưng không thể “xơ múi” gì được thì tại “Quý ông đại chiến”, nàng Hoa hậu có thể thoải mái đưa ra những thử thách để làm khó các chàng trai cũng như vô tư “bấn loạn” trước trai đẹp mà không sợ kiêng dè ai.

Trai đẹp đâu ra cho đủ để thi Quý ông đại chiến và Người ấy là ai? - Ảnh 3.
Trai đẹp đâu ra cho đủ để thi Quý ông đại chiến và Người ấy là ai? - Ảnh 4.

Hương Giang xuất hiện ở cả 2 chương trình toàn mỹ nam

Đều được mua bản quyền từ nước ngoài

Cả 2 chương trình quy tụ hàng loạt trai đẹp này thực tế đều được mua bản quyền từ nước ngoài. Nếu như “Quý ông đại chiến” được thực hiện dựa trên format gốc “Man O Man” của Đức thì “Người ấy là ai” có phiên bản gốc từ Thái Lan.

Tuy nhiên, 2 chương trình cũng có điểm khác biệt về luật chơi cũng như cách thực hiện. “Người ấy là ai” là công cuộc tìm kiếm tình yêu của một nữ chính với 5 chàng trai được lựa chọn, nữ chính với sự tham mưu của ban cố vấn có nhiệm vụ phân biệt được gương mặt nào tương ứng với mỗi hạng mục “Độc thân”, “Đã có chủ”, “Giới tính thứ 3” để tìm ra người phù hợp nhất cho bản thân mình.

Còn “Quý ông đại chiến” có thể coi là một cuộc thi tài năng giữa 5 chàng trai ở mỗi tập. 5 gương mặt đến từ nhiều ngành nghề khác nhau sẽ trải qua 3 vòng thi để “phái đẹp” dùng quyền lực của mình tìm ra một quý ông thực thụ.