Trang Eria “lột xác” ngoạn mục cho lần trở lại đường đua người mẫu

0
462

Trang Eria tên thật là Nguyễn Thị Trang, sinh năm 2001. Với số đo 3 vòng 85-62-90 cùng gương mặt sáng, cô nàng đã chinh phục ngôi vị á quân Đại sứ thương hiệu 2018. Năm 2020, cô tham gia Miss Gold Star và dừng chân ở top 20. Kinh nghiệm từ các cuộc thi người mẫu chuyên nghiệp đã giúp cô có nhiều cơ hội hơn với nghề.

Sau hơn 1 năm tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để học hỏi và rèn luyện bản thân, Trang Eria quyết định trở lại đường đua người mẫu với hình ảnh cũng như phong cách quyến rũ hơn. Cô cho biết: “Tôi muốn thay đổi hình ảnh bản thân với phong cách quyến rũ, trưởng thành và mong muốn mọi người sẽ đón nhận hình ảnh mới lần này”.

Là một cô gái trẻ nhưng lại có nhiều ý chí và luôn nỗ lực không ngừng, Trang Eria cho biết khi mới đặt chân lên Sài Gòn cô chỉ là một cô bé 18 tuổi với nhiều ước mơ và hoài bão. Theo học trường Đại học Sân khấu Điện ảnh với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng, Trang Eria giờ đây đã tìm được hướng đi cho bản thân với vai trò một người mẫu chuyên nghiệp.

Cô chia sẻ: “Giai đoạn đầu còn nhiều bỡ ngỡ, Trang gặp phải rất nhiều khó khăn. Một thân một mình, tôi hầu như không có các mối quan hệ để tìm kiếm cơ hội phát triển cho bản thân. Tuy nhiên, bản thân tôi chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ bỏ đi niềm đam mê với nghệ thuật. Và thật may mắn khi tôi được thử sức với các cuộc thi người mẫu chuyên nghiệp”.

Ngoài hoạt động người mẫu, Trang Eria còn có đam mê với ca hát. Cô nàng có giọng hát ngọt ngào, cuốn hút. Cô cũng chia sẻ mong muốn trau dồi nhiều hơn về kĩ năng ca hát để hoạt động song song với công việc người mẫu.

“Hiện tại Trang Eria sẽ tập trung hết sức vào công việc chính là trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Trang mong muốn bức phá bản thân mình với những vai trò mới như ca sĩ, diễn viên…Và trong tương lại hướng tới hình ảnh một người nghệ sĩ đa tài. Trang hi vọng với lần trở lại này sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả để Trang có thêm nhiều động lực chinh phục ước mơ đời mình”.

Thùy Linh

Xem thêm: DJ King Lady: ” Nếu tôi ngại định kiến xã hội đã không có một King Lady như hôm nay”