Dàn nghệ sĩ The Heroes gửi lời chúc đến y bác sĩ tuyến đầu

0
125

Dàn nghệ sĩ của The Heroes 2021 đã thấu hiểu những người chiến sĩ áo xanh, áo trắng đang phải xông pha nơi tuyến đầu.

TP HCM đang “gồng mình” chống dịch, nhiều trái tim cùng hướng về thành phố mang tên Bác. Những bếp ăn 0 đồng, hàng trăm bình ô-xy được giao đến kịp thời cho mảnh đời bất hạnh.

Bên cạnh đó, món ăn tinh thần có lẽ cũng là phần quà vô cùng cần thiết trong lúc này. Những nghệ sĩ của The Heroes 2021 đã thấu hiểu những người chiến sĩ áo xanh, áo trắng đang phải xông pha nơi tuyến đầu.

Chiến binh The Heroes mặc dù gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch, nhưng vẫn miệt mài sáng tạo ra những sản phẩm mới để phục vụ cho khán giả yêu âm nhạc.

Trong tập 16 The Heroes, dàn nghệ sĩ đã cùng đồng lòng gửi lời chúc đến đội ngũ y bác sĩ, mong những chiến sĩ nơi tuyến đầu vững tin và thật nhiều sức khỏe để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Chiến binh Thanh Duy nhắn nhủ: “Xin chúc cho quý vị bình an và chúng ta cùng nhau vượt qua đại dịch nhé”.

Lona Kiều Loan bày tỏ: “Việt Nam ơi chúng ta hãy cùng nhau mạnh mẽ, sẻ chia và lan tỏa những thông điệp tích cực”.

Quân A.P: “Chúng ta sẽ nắm tay nhau để bước qua đại dịch lần này”. 

Master Nguyễn Hải Phong: “Xin cám ơn những người chiến sĩ tuyến đầu”. Master Hà Lê tiếp lời: “Những người đã và đang cống hiến hết sức lực”.

Chiến binh Erik hô vang khẩu hiệu: “Cùng chung tay vượt qua đại dịch”. VP Bá Vương: “Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng vượt qua cơn đại dịch này nhé”. Chiến binh Ali Hoàng Dương và JSol bằng niềm tin mãnh liệt sẽ chiến thắng đại dịch.

Uni5, Cara, Mỹ Anh cùng đồng lòng: “Viêt Nam cố lên”.

MC Phí Linh bộc bạch: “The Heroes sẽ ở đây để cùng tiếp thêm sức mạnh cho mọi người, cố lên Việt Nam”.

Tin rằng đây sẽ là ngọn lửa sức mạnh xua tan bóng tối dịch bệnh, những y bác sĩ rồi được đoàn tụ với gia đình. Chúng ta sẽ sớm ngày được trở lại với công việc một cách bình thường nhất.