Đám cưới được xem là ngày lễ trọng đại của đôi lứa yêu nhau. Thông thường, gia đình, dòng họ sẽ tặng vàng, tiền như một số vốn nhỏ để đôi tân lang, tân nương bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn ghi lại cảnh đám cưới của một cặp đôi. Điều đặc biệt, chị gái cô dâu đã trao cho em mình đến 49 cây vàng trước sự chứng kiến của quan khách. Chưa dừng lại ở đó, người chị tiếp tục tặng thêm 2,5 tỉ đồng cho em gái làm “của để dành”.

Trao 49 cây vàng cùng 2,5 tỉ đồng làm của hồi môn cho em gái, dân mạng bất ngờ hơn khi biết danh tính người chị gái ảnh 0phạm gia media

Cư dân mạng bất ngờ trước tổng số tiền, vàng mà người chị tặng em gái mìnhCư dân mạng bất ngờ trước tổng số tiền, vàng mà người chị tặng em gái mình

Được biết, người chị có tên là Nguyễn Thị Ánh Ngọc (sinh năm 1988, sống tại TP HCM). Hiện tại, công việc của cô liên quan đến lĩnh vực tài chính nên có thu nhập khá cao.

Người chị gái trong clip tặng quà cưới gây xôn xaoNgười chị gái trong clip tặng quà cưới gây xôn xao

Ánh Ngọc dường như không phải là cái tên quá xa lạ với cộng đồng mạng. Trước đó, cô nàng từng gây xôn xao khi quay clip đập lợn đất gần 3 tỉ đồng. Sau clip năm ấy, cô được một lượng lớn người theo dõi.

Ánh Ngọc từng “gây bão” mạng xã hội khi đập lợn gần 3 tỷ đồng.Ánh Ngọc từng “gây bão” mạng xã hội khi đập lợn gần 3 tỷ đồng.

Được biết, cô dâu tên Nguyễn Thị Ngọc Ánh (sinh năm 1999) và chú rể là Trần Nguyễn Đăng Khoa (sinh năm 1998). Cả hai chỉ mới yêu nhau được vài tháng nhưng đã nhanh chóng tiến đến hôn nhân. Bên cạnh số tiền, vàng “khủng” từ chị gái, đám cưới còn gây ấn tượng bởi dàn xe rước dâu toàn xe mui trần, mô tô đắt tiền.

Trao 49 cây vàng cùng 2,5 tỉ đồng làm của hồi môn cho em gái, dân mạng bất ngờ hơn khi biết danh tính người chị gái ảnh 5Trao 49 cây vàng cùng 2,5 tỉ đồng làm của hồi môn cho em gái, dân mạng bất ngờ hơn khi biết danh tính người chị gái ảnh 6

Đám cưới còn có sự xuất hiện của diễn viên Kinh Quốc.Đám cưới còn có sự xuất hiện của diễn viên Kinh Quốc.