Trúc Nhân rủ fan đi tìm vị Tết nhà trong MV mới

Trúc Nhân đã kết thúc năm 2019 với MV Tết có nội dung gần gũi và cảm động mang tên “Có vị nào hơn vị Tết nhà”, để trải lòng về ý nghĩa của năm mới đối với bản thân.

Vừa ra mắt, MV đã nhận nhiều lượt chia sẻ trên mạng xã hội nhờ lồng ghép câu chuyện gần gũi và dễ thương. Gần như ai cũng có thể thấy mình trong câu chuyện đó, khi những ngày Tết đang cận kề. Đó là câu chuyện về những người con xa quê, đôi khi vì quá bận rộn với công việc mà bỏ lỡ cơ hội về nhà ăn Tết.

Truc Nhan ru fan di tim vi Tet nha trong MV moi hinh anh 1 Capture_Youtube.jpg
MV Có vị nào hơn vị Tết nhà lay động người xem bằng câu chuyện gần gũi, chân thành.

Những hình ảnh giản dị và đáng yêu của ngày Tết Việt Nam được thể hiện dưới ký ức của chàng trai xa nhà Trúc Nhân, cùng màu sắc vintage mộc mạc, lời nhạc ý nghĩa, gợi cho người xem cảm giác vui tươi, hoài niệm về những ngày Tết đủ đầy, trọn vẹn.

Điều đặc biệt nhất trong ký ức chính là những bữa cơm Tết tròn vị, do chính tay mẹ nấu. Những món ăn tưởng thân quen với mọi nhà, nhưng lại mang hương vị đặc trưng, rất riêng của nhà mình, mà chỉ có mẹ mới có thể nêm nếm được. Để rồi, dù sau này chúng ta có đi đâu, thì đến Tết cũng muốn trở về nhà, để lại được nếm vị Tết nhà thân thương.

Chia sẻ về diễn xuất trong MV lần này, Trúc Nhân bộc bạch, anh lấy cảm hứng từ câu chuyện của những người trẻ xung quanh khi mỗi dịp Tết đến, do quá bận rộn với công việc mà không có thời gian để về nhà cùng gia đình chào đón năm mới.

Những lúc như thế, điều họ tiếc nuối nhất chính là các món ăn do chính tay mẹ nấu. Những món ăn dù phổ biến, thông dụng, nhưng qua bàn tay mẹ bỗng trở nên đặc biệt, giàu tình yêu thương.

Đồng hành cùng câu chuyện của Trúc Nhân, Knorr cũng muốn gửi thông điệp về hương vị ngày Tết đến với mọi người. Theo đó, mẹ hãy cứ tự tin để làm mới món Tết theo kiểu nhà mình, vì Tết là dịp để sum vầy, cả nhà quây quần bên nhau, là được trò chuyện chia sẻ về một năm đã qua, và để gia đình thêm gắn kết nhờ bữa cơm với những món ăn chuẩn vị do chính tay mẹ nấu.

Những bữa cơm Tết thêm ngon và tròn vị nhờ mẹ nêm nếm bằng cả tình yêu thương và hạt nêm Knorr, giúp món ăn đậm đà đúng hương vị Việt.