Trước khi khiến Big Daddy ‘liêu xiêu’ tại King of Rap 2020, Á hậu Kiều Loan từng cover Mượn rượu tỏ tình ‘cực ngọt’ bằng… tiếng Quảng Nam

Đây có thể được xem là một cái duyên khá thú vị giữa Kiều Loan – Big Daddy trước và sau khi tham gia King of Rap 2020.

Lona (Nguyễn Hà Kiều Loan) có thể được xem là một trong những thí sinh nữ tiềm năng của chương trình King of Rap 2020. Với nhan sắc lộng lẫy, vóc dáng “chuẩn chỉnh” của một nàng Á hậu cùng chất giọng lạ tai, Kiều Loan đã dễ dàng chinh phục được chiếc vé đi vào vòng trong từ các vị HLV.

Mới đây nhất, cô nàng đã khiến khán giả và người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ lại một đoạn clip “bắn rap” một năm về trước. Đáng chú ý, Kiều Loan đã chọn thể hiện ca khúc Mượn rượu tỏ tình của Big Daddy – Vị HLV dành cho cô nàng khá nhiều lời khen tại tập 1 của King of Rap 2020. Đây có thể được xem là một cái duyên khá thú vị giữa Kiều Loan và Big Daddy, khi cô nàng đã có thể gặp gỡ được một rapper mình yêu thích trên một sàn đấu rap.

Khả năng hát cũng như rap của Kiều Loan có lẽ không còn quá bất ngờ với nhiều người, thế nhưng điểm nhấn trong bản cover này có lẽ nằm ở việc cô nàng đã sử dụng tiếng Quảng Nam. Kiều Loan đã có một câu intro khá thú vị bằng chất giọng đặc biệt này, mang đến cảm giác vô cùng đáng yêu cho ca khúc.

Có thể thấy được rằng, Kiều Loan là một trong những thí sinh đặc biệt của King of Rap 2020 khi xuất thân là một nàng Á hậu, cùng với đó là khả năng hát và rap ổn. Biết đâu trong những vòng thi sắp tới của chương trình, Kiều Loan sẽ tạo nên một “đế chế” riêng với danh hiệu “người đẹp bắn rap”?