Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc vì có tên trong danh sách hát đám cưới

 Tuấn Hưng bày tỏ sự bức xúc trước việc tên của anh xuất hiện trên một tấm poster tiệc cưới mà trước đó anh không hề biết hay nhận lời biểu diễn.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, giọng ca “Tìm lại bầu trời” mới đây chia sẻ tấm poster của một bữa tiệc cưới diễn ra vào ngày 3-3-2020, trong đó có ghi anh và một số nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Đàm Vĩnh Hưng, Tân Nhàn, Việt Hoàn, Thu Hằng…là ca sĩ khách mời của buổi tiệc này.

Phản ứng trước thông tin ghi trên tấm poster này, Tuấn Hưng cho biết, anh không nhận lời hát trong đám cưới trên và lâu nay không nhận hát ở các sự kiện đám cưới, tiệc tùng, trừ khi đó là đám cưới của người thân hoặc an hem trong nhà. Nam ca sĩ nói thêm, việc anh không nhận lời “chạy sô” hát đám cưới không phải vì không cần tiền hay coi thường ai cả, nhưng những màn trình diễn trên sân khấu tiệc cưới, anh chỉ dành làm quà cưới cho người trong gia đình và bạn bè thân thiết.

ảnh 1

Tấm poster đăng tải hình ảnh của Tuấn Hưng cùng một số nghệ sĩ sẽ hát trong bữa tiệc cưới khiến Tuấn Hưng bức xúc

Cũng trong chia sẻ của mình, Tuấn Hưng nhờ mọi người nếu ai biết cặp cô dâu chú rể – chủ nhân của bữa tiệc cưới có tấm poster ghi tên mình, thì nhắn với họ gỡ hình ảnh của anh ra.

Cùng với đó, Tuấn Hưng cũng “tag” ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và hỏi xem liệu anh có nhận lời hát trong bữa tiệc cưới này hay cũng rơi vào trường hợp giống như mình. Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định, chắc chắn anh không hát trong bữa tiệc cưới đó. Giọng ca được mệnh danh “ông hoàng nhạc Việt” đồng thời cho biết, nhìn cách sắp xếp tên các nghệ sĩ trên tấm poster là đủ biết nghiệp dư thế nào.

ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng phủ nhận việc nhận lời mời hát trong bữa tiệc cưới như tấm poster mà Tuấn Hưng chia sẻ

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh làm việc bằng nghề hát, xác định rất rõ nghề của mình là hát vì khán giả, vì yêu nghề, yêu cuộc sống nên anh không ngại nhận bất cứ show diễn nào, miễn là cá nhân anh và công ty cảm thấy phù hợp và có thể tham gia được, đồng thời hai bên có sự thỏa thuận đáp ứng được nhau. Tuy nhiên anh không nhận lời hát trong bữa tiệc cưới như tấm poster mà Tuấn Hưng chia sẻ.

Liên quan đến tấm poster trên, sau khi sự việc được Tuấn Hưng đăng tải, nam ca sĩ cho biết, người thân của gia đình cặp đôi – chủ nhân bữa tiệc cưới này đã liên lạc với anh. Theo Tuấn Hưng, lỗi nằm ở đơn vị tổ chức tiệc cưới đã cố tình làm tấm poster gây “bão” và đây có thể xem là hành vi cố ý lừa đảo.

Trả lời phía dưới dòng bình luận của mọi người về việc này, Tuấn Hưng cho biết, anh có người em thân thiết bên họ hàng cũng mời hát đám cưới nhưng vì nhiều lý do và đặc biệt là do anh đang không có ở Việt Nam nên đã nói luôn là không tham gia được. Vậy mà sau đó, cậu em này cũng vừa điện thoại cho anh bày tỏ sự ngạc nhiên vì chẳng hiểu sao lại có ảnh quảng cáo anh hát trong bữa tiệc này.