Từng là nữ chính ở chương trình Người Ấy Là Ai?, người mẫu – diễn viên Milan đã khiến Trường Giang và bộ đôi hỗ trợ người chơi Duy Khánh – Huy Khánh vô cùng hào hứng khi xuất hiện tại sân khấu Đưa Em Về Nhà tuần này.

Ngay khi chào sân khán giả, Milan đã gây ấn tượng với cả trường quay bằng gương mặt xinh đẹp và phong cách vô cùng cá tính. Tuy bất ngờ trước vẻ đẹp và phong thái của người chơi, ông xã Nhã Phương cũng không quên “cà khịa” nhẹ cô nàng một câu: “Tên nghe giống AC Milan, mấy câu lạc bộ đá banh há.” Ngay lập tức, Huy Khánh phản biện lại để bảo vệ người chơi xinh đẹp: “Không, Milan là kinh đô thời trang mà” khiến Giang ca phải cười trừ vì sự hiểu lầm của mình.

Dù từng gây bão khi xuất hiện ở Người Ấy Là Ai? với lựa chọn chính xác anh chàng độc thân cho riêng mình, Milan cho biết vẫn còn độc thân vui tính khi được MC Trường Giang hỏi thăm “tình trạng hôn nhân”. Chia sẻ về lý do tham gia chương trình, Milan thừa nhận vì công việc nên cô phải di chuyển thường xuyên bằng xe hơi nhưng toàn là xe mượn. Với quyết tâm cực độ mang xe về nhà, Milan đã mặc nguyên “một cây hồng” với mục đích… ngồi lên xe cho nổi bật.

Lắng nghe “nỗi lòng” người chơi, Huy Khánh đáp lời: “Vậy mang được chiếc xe về thì nhớ chạy chứ đừng đem cho mượn nha em”. Pha “khịa” cực gắt của nam diễn viên làm người chơi Milan chỉ còn biết cười trừ: “Dạ em sẽ cố gắng, tại bình thường em lái hơi ẩu mà cũng không biết lùi xe nữa”.

Không để Milan phải ngượng ngùng quá lâu, tiết lộ xe của chương trình là xe có khả năng lùi tự động của Huy Khánh làm cô nàng phải thốt lên đầy ngạc nhiên. Tưởng chừng màn “cà khịa” đã tạm dừng thì Mười Khó không quên chốt hạ: “Em bấm một cái là Huy Khánh tự động nhào vô de liền, tự động là vậy đó”.

Không tham gia vào màn “chọc ngoáy” người chơi như Trường Giang và Huy Khánh, Duy Khánh đã được Milan “ưu ái” chọn là người đồng hành cùng mình trong hành trình Đưa Em Về Nhà. Ban đầu, Milan cho biết bản thân muốn “song Khánh” trở thành người đồng hành nhưng Trường Giang đã mau chóng dập tắt ý định này. Thấy vậy, Huy Khánh đưa ra cao kiến: “Thôi chọn người cùng giới đi cho dễ chơi em” và Milan đã ngay lập tức đưa ra lựa chọn của mình là Duy Khánh. Quyết định của cô nàng làm Duy Khánh hốt hoảng không nói nên lời, thậm chí còn lắp bắp gọi nhầm Trường Giang là… chú. Tuy nhiên MC Mười Khó cũng nhanh chóng giải vây cho đàn em bằng lời biện minh: “Cùng giới là cùng giới nghệ sĩ đó trời ơi”.

Khi giới thiệu những người đến hỗ trợ cùng mình ở Đưa Em Về Nhà, Giang ca đã phải đứng hình trước một người bạn của Milan vì trùng tên với…bà xã của MC Mười Khó. Nam MC phải đơ ra một lúc và cười tủm tỉm: “À thì tên Phương hay nên nhiều người đặt nè” khiến cả trường quay cười ồ. Với một đội hình hỗ trợ hùng hậu và khó đỡ gồm: trợ lý, trợ lý của trợ lý và bác sĩ, Milan có thể vượt qua được câu hỏi của chương trình và mang xe hơi về nhà?

Ngoài Milan, Đưa Em Về Nhà tập 13 còn chào đón phần thi của 2 người chơi là Quang Minh và Minh Cảnh. Quang Minh đã đặt sự tin tưởng của mình vào tay thánh “cà khịa” Huy Khánh, còn Minh Cảnh lại lựa chọn Duy Khánh mặc cho Huy Khánh đã hết lời khuyên can.

Một trong những điều vô cùng bất ngờ ở tập tuần này là Duy Khánh sẽ trở thành người chơi đặc biệt, đứng trước cơ hội “ngàn năm có một” để mang xe hơi về nhà. Không còn là người tư vấn thí sinh nhưng luôn ngậm ngùi vì “tư vấn ai là trật người đó”, Duy Khánh sẽ là người trải qua thử thách trả lời một câu hỏi của chương trình với sự trợ giúp của “người anh cây khế” Huy Khánh. Hãy đón xem Duy Khánh với vai trò là người chơi có thể Đưa Em Về Nhà thành công hay không nhé!!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here