TUỔI TÁC CÓ ẢNH HƯỞNG VIỆC DÀNH NGÔI VỊ TẠI WISDOM BEAUTY AWARDS?

Tuổi tác là vấn đề gây không ít tranh cãi trong các cuộc thi sắc đẹphiện nay. Nhiều bạn ái ngại đi thi vì mình đã quá độ tuổi “xuân xanh” hay việc phân chia các bảng đấu không đồng đều khiến cho việc cạnh tranh bị đặt lên bàn cân bập bênh. Vậy cuộc thi Wisdom Beauty Awards đánh bay suy nghĩ đó như thế nào?

Độ tuổi bao nhiêu thì thích hợp đi thi?

Về các cuộc thi sắc đẹp hiện nay, có rất nhiều phụ nữ đổ tuổi từ 30 trở đi muốn tham gia.  Tuy nhiên, hầu như các cuộc thi chỉ dành cho nữ từ 30 tuổi trở xuống, điều đó làm hạn chế việc tìm kiếm những tài năng với kinh nghiệm dày dặn và sắc đẹp mặn mà.

Hiểu được điều đó, Ban tổ chức Duyên Dáng Trí Tuệ Ngành Làm Đẹp –  Wisdom Beauty Awards xây dựng cuộc thi và chiêu mộ thí sinh là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

Chỉ cần bạn là người tự tin về bản thân của mình kể cả vẻ ngoài lẫn bên trong, bạn mong muốn khẳng định mình với mọi người, bạn là người cầu tiến muốn vươn xa trong sự nghiệp, thì độ tuổi là không quan trọng. Miễn là bạn đủ tuổi trưởng thành (18 tuổi) trở lên, thì dù bạn có 30 hay 40 tuổi mà đi thi đều không là vấn đề.

Cạnh tranh về độ tuổi là trở ngại lớn?

Cạnh tranh về độ tuổi cũng là một vấn đề khiến thí sinh chần chừ khi đăng ký dự thi. Tuy nhiên, các bạn đừng lo lắng, bởi Ban tổ chức luôn sắp xếp cho thí sinh có được những quyền lợi tốt nhất trong cuộc thi.

Các thí sinh khi tham gia Wisdom Beauty Awards sẽ được chia thành 2 bảng như sau:

  • Bảng quý cô: từ 18 – 30 tuổi
  • Bảng quý bà: từ 30 tuổi trở lên

Từ đó có thể đánh giá được thí sinh tiềm năng theo từng bạn. Và hơn hết việc so tài cũng trở nên cực kỳ công bằng vì những thí sinh ở ngang tầm tuổi sẽ tranh tài cùng nhau.

Các quý bà trong ngành làm đẹp với kinh nghiệm dày dặn và vẻ đẹp mặn mà vẫn được tham gia, các bạn trẻ với tinh thần nhiệt huyết và vẻ đẹp đầy sức sống cũng được khẳng định bản thân tại bảng đấu của mình.

Từ việc phân chia bảng đấu rõ ràng khiến cho việc cạnh tranh không bị ảnh hưởng khi người này có số tuổi cao hơn người kia hay kinh nghiệm ứng biến của quý bà này nhiều hơn quý cô kia.

Vì thế các thí sinh đừng ngần ngại, hãy đăng ký tham gia cuộc thi ngay hôm  nay!

—————————————————————————–

Thông tin đăng ký như sau:

Gửi tin nhắn dự thi trực tiếp vào fanpage: facebook.com/cuocthisacdeptritue

Hotline: 0934 024 786 (Mr.Nam – CEO Phạm Gia Media)

Hoặc đăng ký trực tiếp tại mẫu sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd2INsw1hH6vOWVXp0YbAtgU2EazrzVLq_gSJHGp7VF_Q1phg/viewform