Uyên Linh đứng trong cánh gà và không ngần ngại thừa nhận: ‘Tôi cực thích K-ICM và APJ’

Vì lệnh cấm tụ tập đông người, đêm nhạc chuyển từ offline sang online, nhưng các nghệ sĩ tham gia vẫn “quẩy” hết mình.

Tối 31/7, một sự kiện âm nhạc đặc biệt đã được diễn ra với sự tham gia của những nghệ sĩ đang được yêu mến hiện nay như: Uyên Linh, Jun Phạm, Minh Hằng, P336, K-ICM & APJ và Vũ. Dù phải thay đổi hình thức tổ chức từ offline sang online không khán giả vì dịch Covid-19 nhưng các nghệ sĩ vẫn thể hiện hết mình, trình diễn đầy máu lửa, để mang đến các tiết mục ấn tượng nhất dành cho khán giả xem trực tuyến.

Uyên Linh là một trong những cái tên nhận được sự chú ý trong đêm nhạc. Với phong cách trình diễn chuyên nghiệp, cùng giọng hát nội lực, cảm xúc, Uyên Linh đã chinh phục khán giả khi mang đến 2 ca khúc Người hát tình ca và Chờ người nơi ấy.

Bên cạnh đó ở màn giao lưu, nữ ca sĩ cũng thẳng thắn khi đứng trong cánh gà chờ diễn đã được nghe những nghệ sĩ trẻ như K-ICM, APJ trình diễn. Cô nàng cực kỳ thích thú và cảm nhận được rõ ràng năng lượng tươi mới này của Vpop.

Đặc biệt, dù có phải hoãn phát hành MV Phiếu bé ngoan, nhưng S.T Sơn Thạch vẫn thực hiện lời hứa trình diễn live ca khúc mới trên sân khấu như một món quà tinh thần dành tặng các fan. Trong khi đó, Jun Phạm đã mang đến Những năm tháng đó có tôi yêu người – sản phẩm âm nhạc dự kiến phát hành trong tháng 8. Bên cạnh đó, K-ICM và APJ cũng thể hiện bài hát mới Ai mang cô đơn đi,Ta say, đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi.

Cũng tại đây, loạt sân khấu của các nghệ sĩ đã được dàn dựng công phu như Hiếm có khó tìm – Jsol & Han Sara,Tình yêu là chuyện nhỏ – Châu Đăng Khoa, Túy họa – Xesi, Ai đợi mình được mãi – Thanh Hưng.

Đặc biệt, khán giả cũng vô cùng thích thú với màn trở lại sân khấu Vpop của Minh Hằng với Em xin anh, Be my pilot – những bản hit quen thuộc của cô. Các gương mặt mới khác như Vũ, P336 lần lượt thể hiện Mùa hè của em – Lạ lùng và Đừng ngại ngùng.

Với tình hình dịch Covid-19 đang gây ảnh hưởng nặng nề đến tình hình đời sống, công việc, học tập của người dân, đêm nhạc sẽ là chút niềm vui nhỏ giúp mọi người vượt qua thời gian khó khăn này.