Chàng trai lồng tiếng cho Ngạn của phim “Mắt biếc” ra MV hoài niệm tuổi học trò

MV “Yêu nhau nhé bạn thân” vừa ra mắt của Phạm Đình Thái Ngân (chàng trai lồng tiếng cho Ngạn của phim “Mắt biếc”) lãng mạn nhưng cũng rất thực tế, khiến người xem mang cảm giác đầy hoài niệm về thời học trò trong sáng, hồn nhiên của mình.

Tối 30/7, Phạm Đình Thái Ngân chính thức trở lại làng nhạc Việt bằng MV Yêu nhau nhé bạn thân. Đây là sản phẩm âm nhạc tiếp theo thành công của MV Cần 1 ai đó được ra mắt dịp Valentine 2020 đã thu hút hơn 2,2 triệu view của nam ca sĩ. Tiếp tục là một sáng tác của chính mình, Yêu nhau nhé bạn thân là câu chuyện của Phạm Đình Thái Ngân và cũng như của nhiều bạn trẻ được Ngân đồng cảm để viết nên ca khúc này.

Yêu nhau nhé bạn thân là câu chuyện tình cảm ngọt ngào giữa những con người trẻ tuổi, vì thế Phạm Đình Thái Ngân đã quyết định chọn bối cảnh chính của MV là một trường THPT, nơi chất chứa tâm tình của các cô cậu học trò lứa tuổi vừa mới trưởng thành nhưng cũng chưa đủ chín chắn để xác định được tình cảm, phương hướng của trái tim mình.

Cảnh trong MV "Yêu nhau nhé bạn thân"

Cảnh trong MV “Yêu nhau nhé bạn thân”

Đình Phong (Phạm Đình Thái Ngân) và Linh San (Luna) là hai người bạn thân trong rất nhiều năm, họ cùng nhau học tập, cùng nhau chia sẻ buồn vui. Trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường, hai người đều có mỗi người trong mộng riêng nhưng đều tỏ tình thất bại. Cho đến khi thi xong học kỳ lớp 12 sắp chia tay nhau cả hai mới nhận ra tình cảm dành cho nhau…

Yêu nhau nhé bạn thân được quay ở trường THPT Thủ Đức (TP.HCM) trong nhiều ngày, từ sáng sớm đến tối mịt. Ê-kíp gồm nhiều gương mặt trẻ mới toanh cũng giúp anh tạo ra nội dung MV Yêu nhau nhé bạn thân lãng mạn lẫn thực tế, khiến người xem mang cảm giác đầy hoài niệm về thời trung học trong sáng hồn nhiên của mình. MV cũng khiến những khán giả 8x, 9x nhớ lại những kỷ niệm đẹp của mình, thời còn tán tỉnh, hẹn hò nhau qua nick chat Yahoo – một thời “khuấy đảo”.

Trong MV, Phạm Đình Thái Ngân hóa thân thành nhân vật Đình Phong vui tươi, hồn nhiên và có phần lầy lội. Ngoài đời, đặc biệt là trong quá trình quay MV Yêu nhau nhé bạn thân, anh chàng cũng… tăng động không kém. Hậu trường của buổi quay chụp tràn ngập tiếng cười của nam ca sĩ trẻ và các bạn diễn.

Được biết, tham gia MV Yêu nhau nhé bạn thân là các gương mặt nghệ sĩ trẻ thân thiết với Phạm Đình Thái Ngân như Luna (Usagi), Lý Hồng Ân, Leo, Han, Hannie, Kayz, Zin Zin, Kang, Trần Thiện Ân, Vincent Long…  Do đó, không khí buổi quay MV rất vui vẻ và náo nhiệt. Lúc đứng trước ống kính thì tập trung làm việc nhưng khi máy quay tắt dàn nghệ sĩ đáng yêu này nhanh chóng “túm tụm” trò chuyện, selfie hay đùa giỡn với nhau.

Gắn liền với hình ảnh baby, thư sinh từ ngoài đời đến âm nhạc nhưng Phạm Đình Thái Ngân cho biết mình là một người có sự đối lập trong tính cách. Ngân yêu thích hiphop và những gì sôi nổi nhưng bề ngoài lại thư sinh và đôi khi lại mang một nét trầm buồn một cách khó hiểu. Phạm Đình Thái Ngân cũng đã nhiều lần thử thay đổi hình ảnh nhưng những sản phẩm đem lại thành công và được khán giả yêu thích, nhớ đến đều là những sản phẩm nhạc buồn ballad. Chính vì vậy, trong năm 2020 Phạm Đình Thái Ngân quyết định nhắm tới hình ảnh và những bài hát nhẹ nhàng, tình cảm để khẳng định mình.