Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt “rạp chiếu phim trong rừng”

Lại thêm một khu trung tâm thương mại lớn nữa tại Hà Nội, không chỉ ấn tượng bởi sự xuất hiện của nhiều thương hiệu nổi tiếng, đây cũng là lần đầu tiên cụm rạp CGV ra mắt “rạp chiếu phim trong rừng”.

Vào 9h sáng ngày 26/4/2019, Vincom Center Trần Duy Hưng đã chính thức được khai trương và đi vào hoạt động. Đây là Vincom đầu tiên tại quận Cầu Giấy và là Vincom thứ 10 tại Hà Nội. Rất nhiều người đã có mặt để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm mua sắm, ăn uống, xem phim… tại đây.

Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 1.

Vincom Center Trần Duy Hưng toạ lạc tại vị trí trung tâm trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội), nơi tập trung hàng loạt các khu độ thị lớn, giữa giao lộ các tuyến phố đông đúc. Không gian bên trong được tái hiện theo hình ảnh vụ mùa bội thu và ruộng bậc thang với tông màu vàng chủ đạo kết hợp với các mảng khối và hệ thống chiếu sáng trần. Khu vực bên trong với toàn bộ 5 tầng phục vụ các dịch vụ mua sắm, vui chơi, ăn uống… Riêng đoạn thông tầng trung tâm được lắp đặt màn hình LED trong suốt cao tới 10m, chuyên sử dụng để trình chiếu các hình ảnh ấn tượng phù hợp với các lễ hội trong năm.

Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 2.
Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 3.
Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 4.

Dành cho những ai yêu thích mua sắm, shopping thì tại các tầng 1, 2 và 3 của trung tâm thương mại này có tới tận 90 thương hiệu với các mặt hàng thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm… như Karen Millen, Tommy Hilfiger Denim, CC Double O, Charles&Keith, Aldo, Nike, Adidas…

Khu vực siêu thị VinMart dành cho các bà nội trợ, các nhu cầu mua sắm gia đình nằm tại tầng 3 của trung tâm thương mại.

Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 5.
Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 6.
Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 7.

Nói về ẩm thực, với khu vực 2 tầng là tầng 4 và 5, sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu ẩm thực nổi tiếng như Dozo Sushi, Dolpan Sam, Mr.DakGalbi, Dookki, Pepper Lunch, Hotto, Alfresco, Lẩu MK… sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng hơn.

Còn nếu muốn ngồi cafe “ểnh ương”, bạn có thể ghé tầng 1 với những cái tên đã quá quen thuộc với giới trẻ sành điệu như Starbucks, RuNam hay trà sữa Phúc Long. Vì đều nằm ở tầng 1 nên không gian của các quán cafe này đều có một mặt tiền hướng ra phía đường tạo cảm giác rộng rãi, sáng sủa.

Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 8.
Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 9.
Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 10.
Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 11.
Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 12.

Khu vực rạp chiếu phim tại Vincom Center Trần Duy Hưng đặc biệt và ấn tượng hơn rất nhiều so với những nơi khác bởi “rạp chiếu phim trong rừng”. Dựa trên ý tưởng hoà mình cùng thiên nhiên, đây là lần đầu tiên CGV ra mắt “rạp chiếu phim trong rừng” với mùi hương và không gian thiết kế như lạc giữa khu rừng cây xanh. Toàn bộ không gian của khu rừng và bầu trời đầy sao được mang vào tận phòng chiếu, ghế ngồi cũng được thay bằng ghế lười độc đáo.

Vincom đầu tiên tại Cầu Giấy: Nhiều thương hiệu đồ uống nổi tiếng góp mặt, lần đầu tiên ra mắt rạp chiếu phim trong rừng - Ảnh 13.

Ngoài ra, tại tầng 4 của trung tâm thương mại này còn có khu vui chơi giải trí tiNiWorld rộng hơn 1.500m2 với nhiều hoạt động phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật dành cho trẻ em.

Vậy là lại thêm một địa điểm vui chơi, mua sắm và ăn uống mới tại Hà Nội nói chung và tại quận Cầu Giấy nói riêng dành cho những ai đang sinh sống tại Hà Nội rồi. Với những điểm đặc biệt của Vincom Center Trần Duy Hưng thì tại sao không note lại để rủ người thân hoặc bạn bè đi chơi nhỉ?