Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi thú nhận là kẻ thứ ba, bị lừa yêu người đã có vợ

Võ Hoàng Yến gây sốc cho khán giả khi lần đầu thừa nhận cô bị lừa trở thành kẻ thứ ba phá hoại gia đình người khác.

Tham gia chương trình truyền hình Bữa trưa vui vẻ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây sốc cho khán giả khi có những chia sẻ đẫm nước mắt về bạn trai cũ. Điều đáng nói là người đàn ông mà Võ Hoàng Yến đề cập đã có vợ, trong thời gian yêu người này, Võ Hoàng Yến không hề biết mình là kẻ thứ ba.

Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi thú nhận là kẻ thứ ba, bị lừa yêu người đã có vợ - Ảnh 1.
Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi thú nhận là kẻ thứ ba, bị lừa yêu người đã có vợ - Ảnh 2.

Võ Hoàng Yến nói trong nước mắt rằng: “Không còn nhớ đến người đàn ông đó, nhưng nhớ lại thời gian mình trải qua thì mình khóc thôi. Với người con gái nào cũng có giai đoạn khó khăn, vấp ngã trong chuyện tình cảm và cần mạnh mẽ, vấp ngã từ đâu thì đứng dậy từ đó”.

“Tôi rất thương người đàn ông ấy. Anh ấy đã có vợ và tôi không biết điều này. Thực ra, khi đến với nhau, tôi biết anh từng có vợ. Nhưng khi đó, anh ấy nói đã ly thân với cô gái đó rồi. Người đàn ông này rất trẻ, thuộc thế hệ 8X. Sau mối tình này, tôi quyết định không yêu người trẻ tuổi nữa. Tôi không biết những người trẻ tuổi có thực lòng nghiêm túc với mình không? Hầu như câu trả lời là: Không”.

Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi thú nhận là kẻ thứ ba, bị lừa yêu người đã có vợ - Ảnh 3.
Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi thú nhận là kẻ thứ ba, bị lừa yêu người đã có vợ - Ảnh 4.

“Tôi khuyên các bạn gái, khi bắt đầu mối quan hệ nào đó cần hỏi rõ. Nếu người đàn ông nói anh đã ly thân rồi, đã ly dị vợ rồi thì hãy tìm mọi cách tìm hiểu xem có chính xác hay không. Tránh trường hợp chúng ta rơi vào chuyện tình cảm ngày càng sâu đậm. Rồi đùng một cái, một ngày nào đó, cô vợ biết được thì hóa ra mình là người thứ ba. Cá nhân tôi vốn rất ghét, có nguyên tắc không bao giờ là “người thứ ba”. Đến khi rơi vào thế là “người thứ ba”, mình không hề muốn. Khi bị phát hiện, mình vừa xấu hổ, vừa tự ái, lòng tự tôn của mình bị giảm xuống nữa. Chính vì thế, khi quyết định tiến tới với người đàn ông, chúng ta phải biết rõ họ là người có ràng buộc hay chưa”.

Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi thú nhận là kẻ thứ ba, bị lừa yêu người đã có vợ - Ảnh 5.

Chia sẻ này của Võ Hoàng Yến làm số đông khán giả bất ngờ. Bởi từ trước nay, huấn luyện viên The Voice khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Cô hầu như không công khai chuyện đang yêu ai, từng đau khổ vì những người nào. Chỉ duy nhất 1 sự vụ ồn ào về tình ái liên quan đến Võ Hoàng Yến xuất hiện trên các mặt báo, ấy là tin đồn Võ Hoàng Yến chen chân, phá vỡ hạnh phúc của cặp đôi Cường Đô La – Hồ Ngọc Hà.

Võ Hoàng Yến gây xôn xao khi thú nhận là kẻ thứ ba, bị lừa yêu người đã có vợ - Ảnh 6.

Về kinh nghiệm khi bước qua những đổ vỡ, Võ Hoàng Yến cũng từng chia sẻ: “Với những kinh nghiệm, những cuộc tình đã trải qua, nếu ngày xưa thích người đẹp trai, nhưng sau này muốn ổn định, mình muốn có người đàn ông có tư tưởng lãnh đạo, có kinh nghiệm sống. Họ sẽ dạy mình rất nhiều thứ, để có thể kiểm soát được người năng động như tôi. Tôi hướng tới mẫu người đàn ông điềm tĩnh, chững chạc”.