Trong khi khán giả tưởng rằng Thu Ngọc đang yêu chàng trai Việt kiều, nữ ca sĩ cho biết cả hai là chị em.

Tập đầu tiên của Người ấy là ai mùa 3 chính thức lên sóng tối 8/5. Nữ chính Vũ Thanh Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ quá khứ lột xác thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Mặc dù hiện tại đã sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Thanh Quỳnh thú nhận vẫn chưa thoát khỏi sự tự ti. Vì thế, 5 năm sau khi chia tay mối tình đầu cô vẫn chưa thể quen ai.

Cuu thanh vien May Trang xuat hien o Nguoi ay la ai hinh anh 1 VieChannel_Photos_NALA3_REVIEW_TAP_1_ALAN_PHAM_5.JPG
Nữ chính chọn chàng trai Việt kiều ở tập 1 của Người ấy là ai mùa 3.

Trong chương trình, trải qua các thử thách, cuối cùng cô quyết định trao hoa cho chàng Việt kiều Úc Alan Phạm. Chia sẻ về chàng trai mình đã chọn, Thanh Quỳnh cho biết: “Lúc đầu, Alan không nhìn em nhưng qua nhiều vòng và qua nhiều chia sẻ, em cảm nhận có một sự đồng cảm. Và em nghĩ mình và Alan có thể share mọi thứ với nhau”.

Trước đó, ở màn lộ diện, Alan làm các cố vấn và khán giả vỡ òa. Mọi người tin rằng anh mang sắc đỏ khi xuất hiện trên sân khấu, hát tình tứ cùng Thu Ngọc – cựu thành viên nhóm Mây Trắng.

Tưởng rằng Thu Ngọc “lái phi công”, Trấn Thành hỏi: “Hai bạn quen nhau bao lâu rồi?”. Nữ ca sĩ cho biết: “Tôi và Alan quen biết nhiều năm rồi. Alan chính là em của tôi. Alan sống ở Australia, mới về Việt Nam 3 tuần”.

Cuu thanh vien May Trang xuat hien o Nguoi ay la ai hinh anh 2 thungoc.jpg
Cựu thành viên nhóm Mây Trắng gây bất ngờ khi xuất hiện trong chương trình.

Cũng tại chương trình, một trong 5 chàng trai là Tấn Phát gây bất ngờ khi công khai giới tính. “Em thích những người làm cho mình cảm thấy thoải mái, được kích thích trí tuệ, bất kể nam hay nữ”, Tấn Phát khẳng định bản thân.

Tuy nhiên, Trấn Thành đã nhanh chóng phát hiện anh là người sống khá nội tâm và phải chịu đựng điều gì đó trong cuộc sống. Tiếp lời, Tấn Phát chia sẻ anh chịu nhiều áp lực từ người thân. “Gia đình nhìn ngoài rất cởi mở nhưng trong lại bảo thủ”, anh nói.

Anh cũng cho biết bản thân muốn gia đình hiểu và chấp nhận con người mình thông qua chương trình. Cuối cùng, Tấn Phát gửi lời khuyên dành cho nữ chính: “Đôi khi cô đơn cũng chỉ là tạm thời. Hãy yêu bản thân mình trước thì người khác mới yêu mình được”.