4 thí sinh Phạm Lê Hương Ly, Nguyễn Quang Thuận, Nguyễn Văn Thiệu, Nguyễn Việt Hưng đều sở hữu những thế mạnh cùng nét cá tính riêng biệt, hứa hẹn mang đến màu sắc ấn tượng trong đêm chung kết.

Vietnam Top Fashion and Hair 2020 do C:EHKO Việt Nam và N Group Media phối hợp tổ chức hiện đang là cuộc thi thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Với format mới lạ, cuộc thi quy tụ 4 lĩnh vực: Tạo mẫu tóc, Thiết kế thời trang, Hot Face và Mẫu nhí trên cùng một sàn đấu. 

Trải qua nhiều vòng thi, Vietnam Top Fashion and Hair đã bắt đầu đi đến chặng đường cuối cùng. Vừa qua, 40 thí sinh xuất sắc nhất đã phải trải qua buổi test EQ, IQ để lựa chọn ra những thí sinh phù hợp nhất với nhau về chung một đội. Mỗi thành viên đại diện cho một lĩnh vực sẽ cùng nhau tạo ra một chủ đề riêng, kết hợp như một ekip thời trang chuyên nghiệp để mang đến phần thi hoàn chỉnh trong đêm chung kết sắp tới. 

Đội số 3 quy tụ những thí sinh “khủng” đến từ 4 lĩnh vực: Mẫu nhí Phạm Lê Hương Ly, Hot Face Nguyễn Quang Thuận, Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Thiệu, Nhà thiết kế thời trang Nguyễn Việt Hưng. 

Ngoại hình nổi bật, cùng gương mặt góc cạnh là “điểm cộng” giúp Phạm Lê Hương Ly trở thành gương mặt sáng giá trong làng mẫu nhí Việt Nam. Mặc dù mới 12 tuổi, nhưng với thần thái tự tin, khả năng catwalk chuyên nghiệp, nàng mẫu luôn thu hút được sự chú ý của khán giả và trở thành trung tâm của mọi sàn diễn.

Bên cạnh vẻ đẹp thuộc hàng “cực phẩm”, Thuận Nguyễn còn chinh phục trái tim khán giả bằng những loạt thành tích đáng nể. Anh chàng này từng lọt Top 100 Việt Nam Next Top Model mùa 9 khu vực miền Bắc, tham gia gameshow đình đám – Bữa trưa vui vẻ của VTV6, với khả năng diễn xuất, Thuận Nguyễn thường xuyên tham gia quay các MV ngắn, TVC quảng cáo.

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Văn Thiệu hiện đang là chủ salon riêng mang tên Thiệu Nguyễn Hair Salon. “Tay kéo” nổi tiếng Đất Cảng sở hữu thế mạnh cắt tạo kiểu, nhuộm màu “đỉnh cao”. Mỗi sản phẩm của anh như một “công trình” với sự nghiên cứu tỉ mỉ cùng tâm huyết và tình yêu trong từng đường kéo. 

Nguyễn Việt Hưng từng tham gia một số cuộc thi thiết kế thời trang và diễn họa thời trang được tổ chức bởi các học viện thời trang trên địa bàn Hà Nội và gặt hái được nhiều thành tích nhất định. Anh chàng mang được sự hiện đại, tư duy trẻ trung, sáng tạo vào mỗi mẫu thiết kế khiến công chúng yêu thời trang ấn tượng.