Vừa kết thúc vai trò Giám Khảo tại “Angel  Star’s Talent 2019” Á Hậu Dương Yến Phi tiếp tục được mời ngồi ghế nóng một cuộc thi nhan sắc dành cho Nhí của NTK Tạ Linh Nhân. Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019, tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất trình diễn Bộ Sưu Tập Xuân Hè 2020 thương hiệu Thời Trang Dorii by Tạ Linh Nhân. 

Ban Giám Khảo quyền lực của buổi Casting Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019: Phù Thuỷ Nâng Tầm Áo Dài Việt – NTK Tạ Linh Nhân – Á Hậu Dương Yến Phi – Doanh Nhân Phạm Quốc Nam – Á Hậu Diệp Thuý An – Đạo Diễn Catwalk Kelbin Phạm – Nữ Hoàng Trần Ngọc Phương.

Á Hậu Dương Yến Phi đã đồng hành cùng Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân tại rất nhiều đấu trường nhan sắc và các sàn diễn uy tín. Và đây là lần đầu tiên Á Hậu ngồi ghế Giám Khảo một chương trình do chính Anh Tạ Linh Nhân tổ chức.

Á Hậu Dương Yến Phi cùng Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân

Á Hậu Dương Yến Phi cho biết: “Cùng Anh tham gia chương trình của các đơn vị khác nhiều rồi, nhưng đây là lần đầu ngồi Giám Khảo chương trình của chính Anh. Mọi thứ được Anh đầu tư rất bài bản và chuyên nghiệp, sân khấu vô cùng hoành tráng dù đây chỉ là một buổi casting, làm Phi cảm nhận được sự trân quý mà Anh dành cho các bạn thí sinh, và hứa hẹn đây sẽ là một sân chơi đầy trải nghiệm và ý nghĩa dành cho các bạn mẫu Nhí”. 

Ban Giám Khảo trên hàng ghế nóng….

Trên sân khấu casting “Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019”, Á Hậu Dương Yến Phi đã gửi những lời chúc động viên đến các bạn thí sinh nhí tham gia buổi casting. Và cùng với Đạo Diễn Catwalk Kelbin Phạm có tiết mục thị phạm trình diễn đôi vô cùng thần thái.

Màn trình diễn của Á Hậu Dương Yến Phi và Đạo Diễn Catwalk Kelbin Phạm

Yến Phi nhận xét: “Các thí sinh Nhí tham gia casting hôm nay thực sự rất xuất sắc, từ từng bước đi, đến cách pose dáng và thần thái đều diễn tả hết được nét dịu dàng của chiếc Áo Dài. Mỗi bé một phong cách nhưng tất cả đều chinh phục được ban Giám Khảo, rất khó để quyết định kết quả. Riêng Phi cảm thấy đây là một cuộc đua rất gay cấn khi mà sự chênh lệch về tài năng gần như không có”. 

Á Hậu Dương Yến Phi nổi bật với thành tích từ những năm 2014, đến nay cô đã trở thành gương mặt quen thuộc trên các sàn diễn và sân chơi nhan sắc khi trở thành thành viên BGK các cuộc thi: Tìm Kiếm Người Mẫu Nhí Tài Năng 2018, Angel  Star’s Talent 2019, Duyên Dáng Áo Dài Bến Tre 2019, Huấn luyện viên Nữ hoàng Quyến rũ 2019, Hoa khôi Miệt vườn 2019……

Á Hậu chia sẻ: “Phi rất thích được làm Giám Khảo các cuộc thi dành cho các bạn mẫu Nhí, vì nó không chỉ là đấu trường mà còn là một sân chơi để các bé phát huy được tài năng, đam mê khơi dậy bản lĩnh của các bạn nhỏ. Đồng thời những chương trình dành cho Nhí mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nơi mà các giá trị văn hoá được lưu truyền, tình bạn được thăng hoa. Phi sẽ đồng hành, bằng tất cả kinh nghiệm của mình dìu dắt các bé trở thành những nhân tài trong tương lai. Phi chúc các bé sẽ làm tốt hơn nữa và toả sáng trong đêm công diễn nhé!”. 

Á Hậu Dương Yến Phi sẽ tiếp tục đồng hành cùng Siêu Mẫu Áo Dài Nhí 2019 và các chương trình dành cho các bạn nhỏ vì một thế hệ tương lai đầy tài năng.

Nhiếp Ảnh Gia: Nguyễn Xuân Huy

Phóng Viên: Như Huỳnh