Sau phát ngôn hùng hồn ở tập 48 phim Về Nhà Đi Con, đến hôm nay, Ánh Dương còn lôi cả pháp luật vào để khiến Bảo trật tự khi muốn ngăn cản chuyện tình yêu của mình.

Trong diễn biến cuối tập 48 phim Về Nhà Đi Con, cả gia đình ông Sơn (NSƯT Trung Anh) gần như gặp cú sốc lớn nhất khi những đứa con được nhìn thấy gương mặt của cô Hạnh (Thuý Hà) bán hoa. Còn với ông Sơn, có lẽ cú sốc này đã khiến ông bị sang chấn tâm lý.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 1.

Ông Sơn có biểu hiện lạ thường

Kể từ sau khoảnh khắc định mệnh ấy, ông Sơn như người mất hồn. Ông không nói, cũng không cười mà chỉ ngồi ngắm lại album ảnh gia đình ngày trước. Thậm chí, Dương (Bảo Hân) nấu cho bố một bát cháo mặn chát, ông cũng ăn trong vô thức mà không hề có một ý kiến gì. Những hành động kì lạ của ông khiến cho Huệ (Thu Quỳnh) vô cùng lo lắng.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 2.
Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 3.

Còn Thư (Bảo Thanh), sau những gì mình gây ra, đã khóc rất nhiều. Tâm trạng cô cũng đã được cải thiện rất nhiều khi đích thân Vũ (Quốc Trường) đề nghị sẽ đưa cô đi khám thai và chiêu đãi cô một bữa no nê, nhưng rồi Thư lại tủi thân khi thấy bố mẹ chồng quan tâm nhau. Cô hiểu rằng mình đã quá ích kỉ với bố. Dù cho có đến ba cô con gái, nhưng điều bố cần có lẽ là một người bạn đồng hành khi tuổi già.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 4.
Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, sau khi biết Rooster là chú Quốc (Tuấn Tú), Dương đã không từ thủ đoạn nào để tìm hiểu và lấy lòng. Thế nhưng Bảo (Quang Anh) đã nghiêm cấm bố không được có ý định đi xa hơn với bạn mình.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 6.

Dương sang nhà Bảo chơi như thường lệ

Dương vẫn sang nhà Bảo chơi như mọi khi. Nhưng bây giờ thì không phải để chơi với bạn, mà là để đợi chú Quốc về. Khi Bảo nói rằng bố mình sẽ yêu mọi người phụ nữ, nhưng chắc chắn không phải Ánh Dương, “tomboyloichoi” đã nổi cáu và quát “Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu!”. Đồng thời vò đầu Bảo theo thói quen.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 7.

Đúng khi Dương đang kém nữ tính nhất thì chú Quốc về. Cô nàng chuyển ngay sang trạng thái hoàn toàn khác, không còn là “tomboyloichoi” của một giây trước nữa. Thế rồi Dương nhanh chóng chuồn khỏi nhà Bảo.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 8.

Nhưng ra đến cửa, Dương đã nghĩ lại. Lấy hết sự can đảm, Dương quay lại và tỏ tình với chú Quốc. Chuyện này khiến Bảo tức điên và đã mắng bố là người không rõ ràng trong chuyện tình cảm.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 9.

Chú Quốc khá sốc với lời tỏ tình của Dương

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con) bắt nạt con ghẻ tương lai: Làm gì có pháp luật nào cấm tớ yêu bố cậu! - Ảnh 10.

Có vẻ như Dương quyết định chơi bài ngửa, không giấu giếm tình cảm của mình nữa. Thế nhưng chênh lệch tuổi tác và sự phản đối từ cậu con trai cưng chắc chắn sẽ khiến chú Quốc chùn bước trước tình yêu này. Hy vọng ở những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con, khán giả sẽ được thưởng thức pha xử lý cực ngọt của chú Quốc để Dương không buồn phiền, đồng thời cho con mình có đường tiến đến với tình yêu nữa!

Vì lí do cấn sóng truyền hình trực tiếp của chương trình khác, Về Nhà Đi Con phải hoãn tập 50 vào tối thứ 6 ngày 21/06, sau đó bộ phim vẫn phát hành đúng như thường lệ từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21:00 trên VTV1.