Bằng chứng Bảo Anh – Hồ Quang Hiếu đã quay lại đây chứ đâu: Cùng đăng tải ảnh trong một phòng tắm?

Nhiều nghi vấn có thể Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đi du lịch chung, ở chung phòng (hoặc 2 phòng nhưng rất sát nhau) khi cùng đăng tải ảnh nhà tắm trùng khớp đến lạ.

Đầu năm 2015 Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu dính tin đồn hẹn hò nhưng đến tháng 10/2016 mới chính thức công khai. 1 năm sau, cặp đôi xác nhận “đường ai nấy đi” với lý do “khoảng cách và quan niệm sống đã không còn đồng điệu”. Đến gần đây, cả hai dường như đang có nhiều động thái cho thấy sự tái hợp. Cụ thể, mới đây Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại tiếp tục vướng nghi án đi du lịch chung sau Iceland, Côn Đảo trước đó. Hồ Quang Hiếu check-in tại một khu nghỉ dưỡng và trùng hợp, Bảo Anh cũng đăng tải nhiều khoảnh khắc tương tự khiến dân mạng không thể không hoài nghi. Thậm chí nam ca sĩ “Con bướm xuân” còn chia sẻ ảnh trong bồn tắm, khớp với bức ảnh Bảo Anh chia sẻ trước đó nhưng đã được xoá đi. Nhiều nghi vấn có thể cả hai không chỉ đi du lịch chung mà còn ở chung phòng (hoặc 2 phòng nhưng rất sát nhau)?.

Trước đó, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu để lộ nhiều tình tiết khiến dân mạng hoài nghi đã tái hợp sau chia tay nhưng không lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, khi dân mạng đang xôn xao đồn đoán, nữ ca sĩ “Anh muốn em sống sao” cũng vừa bất ngờ đăng tải dòng trạng thái “quay lại rồi vừa lòng chưa” khiến người hâm mộ tiếp tục đoán già đoán non.

Bằng chứng Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã quay lại đây chứ đâu: Cùng đăng tải ảnh trong một phòng tắm? - Ảnh 1.

Dù chỉnh màu sắc khác nhau nhưng không khó để nhận ra sự trùng khớp đế từng chi tiết trong hai bức ảnh của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu. Nhiều người đặt nghi vấn cả hai có thể ở chung một phòng khi đang đi du lịch chung?.

Bằng chứng Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã quay lại đây chứ đâu: Cùng đăng tải ảnh trong một phòng tắm? - Ảnh 2.

Giữa thời điểm dính tin đồn tái hợp, Bảo Anh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái “quay lại rồi vừa lòng chưa” khiến người hâm mộ tiếp tục đoán già đoán non.

Bằng chứng Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã quay lại đây chứ đâu: Cùng đăng tải ảnh trong một phòng tắm? - Ảnh 3.
Bằng chứng Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã quay lại đây chứ đâu: Cùng đăng tải ảnh trong một phòng tắm? - Ảnh 4.
Bằng chứng Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu đã quay lại đây chứ đâu: Cùng đăng tải ảnh trong một phòng tắm? - Ảnh 5.

Cư dân mạng hoàn toàn ủng hộ cặp đôi tái hợp.