Bảng đấu tử thần ở vòng Bứt phá Rap Việt

Tập 12 Rap Việt có sự xuất hiện của “bảng đấu tử thần”. Đoạn trailer do chương trình đăng tải cho thấy ban giám khảo và huấn luyện viên bày tỏ sự lo lắng cho phong độ của GDucky.

Tập 11 của Rap Việt, tức tập đầu tiên của vòng Bứt phá, đã lên sóng hôm 10/10. Tại tập 11, hai trong số bốn thí sinh của bảng B đã “lên sàn” là AK49 (đội Suboi) và Thành Draw (đội Binz).

Khán giả tỏ ra tò mò về hai rapper còn lại của bảng B. Dựa vào đoạn cuối tập 11, nhiều người cho rằng Tez (đội Wowy) là thí sinh tiếp theo của bảng B.

Trong trailer mới nhất của tập 12, ê-kíp sản xuất hướng sự chú ý của khán giả vào Tez và GDucky khiến khán giả đặt nghi vấn hai rapper sẽ tái đấu ở vòng Bứt phá.

vong but pha rap viet anh 1
Tez và GDucky là hai thí sinh xuất hiện trong trailer tập 12 Rap Việt.

Tez là người nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo và huấn luyện viên. JustaTee bày tỏ sự phấn khích: “Anh suýt ngã cắm đầu xuống đây khi nhảy theo đoạn twist của em”.Rhymastic đánh giá cao phần trình diễn của Tez ở bảng B vòng Bứt phá. Nhận xét về thí sinh đội Wowy, anh nói: “Wowy bảo tỉa gai, cuối cùng mang bông hoa hồng bọc sắt, bọc thép rồi ‘đánh’ thẳng vào mặt khán giả”.

Wowy – người đã tung nón vàng cứu Tez tại vòng Đối đầu – cho biết anh đã tổ chức bữa tiệc chào mừng nam rapper gia nhập nhóm. “Tez dễ thương thật”, rapper chia sẻ.”Về tôi phải tỉa, giờ đứt hết gai rồi, giờ Tez là bông hồng mong manh, xinh đẹp và dễ vỡ. Tôi trân trọng sự kiện Tez về team tôi”, Wowy hài hước chia sẻ. Tez còn vẫy tay chào huấn luyện viên cũ là Karik. Đáp lại, Karik trả lời một cách dí dỏm: “Đừng có chào”.

Trái ngược với không khí vui vẻ ở phần thi của Tez, theo trailer, hai giám khảo khá căng thẳng khi được cho là nhận xét về GDucky.

Theo Trấn Thành, tập 12 có sự xuất hiện của “bảng đấu tử thần”. Tiếp đó, Binz cho biết anh lo lắng về diễn biến khó đoán ở bảng đấu nhiều rapper mạnh. Trong khi đó, Karik thẳng thắn nói: “Tôi lo GDucky đội tôi không biết có làm tốt ở vòng này hay không”.Rhymastic nhận xét: “Anh mong đợi điều kinh khủng hơn từ em. Anh biết em là một người có tiềm năng tốt nhưng anh đang cảm thấy chưa thoả mãn ở màn trình diễn, nằm ở phần nội dung”.

Hình ảnh GDucky cúi đầu, tỏ vẻ lo lắng trong trailer khiến nhiều người cho rằng anh là người nhận được góp ý của Rhymastic. Bên cạnh đó, vẫn có ý kiến cho rằng đây là “chiêu trò” cắt ghép trailer tạo tình huống kịch tính. Không ít người hâm mộ bày tỏ niềm tin vào kỹ năng của GDucky.Trước đó, khán giả từng nghi ngờ Tez và GDucky sẽ tái đấu sau vòng Đối đầu. Tuy nhiên, ngày 12/10, danh sách 6 bảng đấu vòng Bứt phá Rap Việt bất ngờ bị tung lên mạng.

Theo đó, hai thí sinh còn lại của bảng B là Tez và Duy Andy. GDucky xuất hiện ở bảng C cùng Lor (đội Suboi), Tony D (đội Wowy), (đội Karik) và R.Tee (đội Binz). Phía nhà sản xuất Rap Việt vẫn chưa lên tiếng về danh sách trên. Tuy nhiên, người hâm mộ cho rằng danh sách trên là thật, đặc biệt với sự xuất hiện của cả GDucky và R.Tee tại bảng C. Đây được cho là “bảng đấu tử thần” mà Trấn Thành đã đề cập.

vong but pha rap viet anh 4
Hình ảnh được cho là danh cách chia bảng đấu tại vòng Bứt phá Rap Việt.