CEO Nelly Nguyen – “Làm việc bằng cả cái tâm ắt sẽ có tầm”

CEO Nelly Nguyen (Tên thật: Nguyễn Thị Thuỷ Tiên) là một trong những doanh nhân trẻ tuổi nhưng đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực làm đẹp. Không chỉ là một người truyền cảm hứng về việc kinh doanh cũng như làm đẹp cho các chị em phụ nữ mà chị còn là người luôn hướng đến những giá trị đạo đức trong cuộc sống, người biết cách trau dồi cho bản thân để cống hiến cho sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ.

CEO Nelly Nguyen đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp nói chung và cung cấp mỹ phẩm nói riêng, chị là người luôn quan trọng chất lượng và uy tín hàng đầu. Khi được hỏi lý do vì sao bén duyên với nghề “làm đẹp cho đời” này, chị cho biết:

“Từ khi còn nhỏ mình đã có ước mơ lớn lên sẽ trở thành 1 cô gái xinh đẹp vì ngày bé mình có một khuôn mặt rất bình thường, phải nói thật là xấu xí. Nhưng nhiều người cứ an ủi rằng tốt gỗ hơn tốt nước sơn để mình không bị tự ti. Tuy nhiên, thời đại bây giờ không hẳn là như vậy, mình cảm thấy phải có cả tài sắc vẹn toàn thì mọi việc trong cuộc sống mới trở nên dễ dàng hơn được, do thời gian trước mình cũng đã để vuột mất rất nhiều cơ hội lớn chỉ vì không chú tâm đến ngoại hình.

Chính vì lý do đó mà mình luôn đặt phương châm giúp chị em phụ nữ trở nên đẹp hơn, tự tin hơn làm tiên quyết, để chị em có thể có nhiều cơ hội hơn nữa được mở ra. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp, xấu như Nelly mà còn đẹp lên được nữa mà, phải không? (cười lớn)”

Được biết, với phương châm này, CEO Nelly Nguyen đã góp phần không nhỏ giúp cho rất nhiều chị em trở nên tự tin cũng như tỏa sáng hơn. Tuy nhiên, thời đại ngày nay, trong kinh doanh có rất nhiều đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, thậm chí muốn đạp đổ những thành quả mà chị đã gây dựng trong cả thời gian dài. Dẫu vậy, đó không phải là lý do khiến chị chùn bước, mà còn là động lực khiến chị cố gắng hơn từng ngày trong việc kinh doanh của mình. Bởi đối với chị, chỉ cần có đam mê và làm việc bằng cả tâm huyết thì khách hàng sẽ không bao giờ phụ mình.

Thời gian tới, CEO Nelly Nguyen sẽ tập trung sản phẩm với một hướng đi hoàn toàn riêng biệt, chị nhắm đến phân khúc khách hàng cao cấp, là những người có thu nhập cao, có hiểu biết về việc chăm sóc bản thân và vẫn phương châm trong suốt 7 năm nay chị nhắm đến đó là đảm bảo “chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất”. Vì thế những sản phẩm chị chọn hợp tác đều là những sản phẩm có chất lượng cao, vừa giúp tươi trẻ bên ngoài vừa giúp khỏe mạnh bên trong như: các loại mỹ phẩm dưỡng da cao cấp kết hợp với thực phẩm chức năng bổ sung dinh dưỡng làm đẹp từ bên trong. Bên cạnh đó còn kết hợp với các loại máy móc hiện đại để khách hàng có thể yên tâm chăm sóc da tại nhà chuyên nghiệp như đi spa và tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Ngoài việc quan tâm phát triển Công ty phân phối mỹ phẩm của mình, chị cũng không quên chăm sóc cho bản thân. Chị cho biết, mỗi tháng chị luôn có thời khoá biểu cho từng ngày và từng tuần sắp xếp xen kẽ công việc và các việc cá nhân để đảm bảo mọi thứ luôn cân bằng. Cũng như đảm bảo được sức khỏe, dáng vóc lẫn việc tận hưởng được cuộc sống tươi đẹp xung quanh mình.

Trong tương lai, chị mong muốn mình và công ty sẽ có thể góp phần truyền tải những thông điệp cho chị em phụ nữ nhiều hơn nữa về ý thức vấn đề chăm sóc sắc đẹp bản thân là quan trọng như thế nào, cần phải có ý thức ra sao để bản thân luôn trẻ khỏe và rạng ngời. Chị cũng không quên đồng hành và giúp đỡ nhiều chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn.