Chỉ mới 2 tập đầu, King of Rap đã tạo ‘những cơn địa chấn’ nhờ vào các điểm nhấn: Màn trình diễn viral và thực tài của thí sinh

King Of Rap 2020 “phủ sóng” mọi mặt trận mạng xã hội, chứng tỏ đẳng cấp chương trình đẳng cấp và đầy tính chuyên môn dành cho giới Underground.

Mặc dù là mùa giải đầu tiên nhưng chỉ sau 2 tập phát sóng, King Of Rap 2020 đã khẳng định được sức hút của mình và trở thành một trong những chương trình “hot” nhất ở thời điểm hiện tại. Cuộc thi không chỉ mở ra sân chơi để tìm kiếm và ươm mầm những tài năng Rap tại Việt Nam mà còn mang lại cho khán giả nhiều tiết mục âm nhạc giải trí cực chất vào mỗi tối thứ 7 hằng tuần.

Với mỗi tập được phát sóng trên kênh Youtube, King Of Rap nhận được hàng triệu lượt xem và bình luận. Chỉ số này còn tăng mạnh ở “mặt trận” Facebook khi thu về hơn 32.000 lượt tương tác từ khán giả. Tính đến ngày 11/08, tổng số view từ tập chính thức và các video trình diễn đơn lẻ của vòng loại King of Rap đã đạt hơn 30 triệu view, trong đó có thể kể đến những tiết mục ‘phá đảo thế giới ảo’ của HIEUTHUHAI (5,6 triệu view), COLOR (3,2 triệu view), Pháo (1,2 triệu view), Chị Cả – Sóc Nâu (1 triệu view)…

Bên cạnh đó, chương trình còn “gây bão” ở mạng xã hội Tik Tok với hơn 42,7 triệu view. Có thể nói, cuộc thi đã tạo nên một làn sóng thảo luận sôi nổi đối với công chúng, đặc biệt là các fan trong giới Underground.

Á hậu Kiều Loan – LONA
Pháo

Khán giả theo dõi chương trình “phủ sóng” hầu hết mọi lứa tuổi nhưng đông đảo nhất vẫn là khán giả trẻ từ 25 đến 34 tuổi chiếm 59%. Điều này đã cho thấy, King Of Rap có tác động không chỉ với bộ phận giới trẻ mà cũng đang có sự ảnh hưởng tích cực đến đối tượng khán giả lớn tuổi hơn và giúp họ thay đổi cách nhìn về nhạc Rap hiện đại.

Lần lượt tập 1…
… và tập 2 King Of Rap đều lọt vào Top 5 Video Thịnh hành nhất Youtube.

Còn trên Facebook, màn trình diễn của Pháo và COLOR liên tục được chia sẻ với lượng view trên dưới 5 triệu với hàng chục nghìn lượt chia sẻ.

Thực tài giúp thí sinh King of Rap tỏa sáng mà không cần ‘cái bóng’ của 4 mentor

Sau 2 tập phát sóng, nhiều thí sinh của chương trình trở thành “hiện tượng” mạng xã hội và được đón nhận nhiều hơn như: HIEUTHUHAI, COLOR, KENJI, Pháo, Chị Cả, RichChoi, Kiều Loan,… Vì vậy có thể nói, sức hút từ King Of Rap sẽ là “bệ phóng” lý tưởng giúp các thí sinh phát triển đam mê và thành công trên con đường theo đuổi nghệ thuật của mình.

Nhật Hoàng
HIEUTHUHAI

Phần lớn khán giả công nhận rằng King Of Rap là chương trình “thuần Rap” mang tính chuyên cao không chỉ vì sở hữu dàn huấn luyện viên là những “cây đại thụ” trong giới Underground mà còn vì “đội quân” thí sinh chất lượng và luôn sẵn sàng bùng cháy trên sân khấu.

Lý do khiến khán giả yêu thích King Of Rap vì dàn thí sinh chất lượng chiếm đến 34%; các màn trình diễn ấn tượng chiếm 27% và 16% vì dàn huấn luyện viên có uy tín trong giới Rap Việt Nam.

Bộ tứ quyền lực của King Of Rap 2020.

Lần đầu tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của các Rapper đến từ khắp mọi miền trên cả được. Dàn ứng viên năm nay đa dạng về màu sắc âm nhạc, độ tuổi và kinh nghiệm biểu diễn… Chính điều này đã khiến cuộc đua trong Thế giới Rap trở nên hấp dẫn và đầy kịch tính.

RichChoi
COLOR
KENJI
Chị Cả

Đừng quên đón xem Tập 3 King Of Rap mùa đầu tiên được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 15/8/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất tại SAOstar.