Trấn Thành cover Hoa nở không màu (Hoài Lâm), khán giả đứng ngồi không yên vì sợ nam MC… “đứt gân cổ”

Hoa nở không màu của Hoài Lâm thật sự đã làm khó Trấn Thành rồi!

Có thể nói Hoa nở không màu của Hoài Lâm là một trong những sản phẩm đang nhận được sự ưu ái của khán giả, đồng nghiệp trong suốt những ngày vừa qua. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt bản cover Hoa nở không màu từ “anh chị em” nghệ sĩ đã được ra đời. Mới đây nhất, Trấn Thành cũng khiến nhiều người thích thú khi gia nhập hội cover bản hit của Hoài Lâm.

Tuy nhiên, bản cover của Trấn Thành chỉ là đoạn clip nam MC karaoke tại nhà của một người bạn, và tất cả chỉ là sự ngẫu hứng. Thế nhưng ai cũng biết Trấn Thành đam mê ca hát thế nào, nên chỉ cần nhạc lên là lập tức sẽ “sâu sắc” trong tích tắc.

Từ trước đến nay, giọng hát của Trấn Thành dù không quá xuất sắc nhưng vẫn được đánh giá ổn. Tuy nhiên lần này, nam MC đã bị ca khúc của Hoài Lâm làm khó trong phần điệp khúc lặp lại gần cuối bài. Cụ thể, tone bài hát được đẩy lên khá cao so với giọng của Trấn Thành, nên nam MC đã “chới với” và “gãy” nhẹ một số đoạn. Chính biểu cảm quá sức dữ dội của Trấn Thành khi hát nốt cao đã khiến không ít người hâm mộ lo sợ rằng nam MC sẽ bị… “đứt gân cổ”.

Hoa nở không màu vốn là ca khúc được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Hoài Lâm. Chính cao độ “khó nhằn” của ca khúc đã khiến nhiều người nhăn mặt khi cover lại. Đến thời điểm hiện tại, dù có rất nhiều bản cover đã được ra mắt, tuy nhiên khán giả vẫn nhận định rằng chưa một ai có thể vượt qua được cảm xúc mà Hoài Lâm đã thổi vào Hoa nở không màu.

Xem thêm: Hoài Lâm bất ngờ ‘tái xuất’ cùng Lam Trường, Phan Mạnh Quỳnh, Erik,… sau tuyên bố chưa sẵn sàng trở lại con đường ca hát