Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh và ông xã đã cùng trải qua nhiều kỉ niệm đáng nhớ trước ly hôn.

Sau nhiều đồn đoán, chiều 1/6 Nhật Kim Anh xác nhận thông tin đã ly hôn với chồng sau 5 năm chung sống. Nhật Kim Anh từ chối chia sẻ thêm thông tin vì lý do sức khoẻ đang không tốt. Cô chỉ tiết lộ cuộc sống hôn nhân từ lâu đã không hạnh phúc nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến con trai nên nữ ca sĩ đã im lặng trong suốt thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã quá sức đối với cô.

Trước khi tan vỡ, cặp đôi đã từng trải qua một đám cưới đầy cảm xúc, những khoảng thời gian rất hạnh phúc, cũng có lúc đối mặt với tin đồn “cơm không lành, canh chẳng ngọt”. Việc đã bên nhau lâu, có con chung khiến người hâm mộ tiếc nuối khi hay tin đường ai nấy bước.

Cô dâu ngất xỉu, liên tục mất điện trong đám cưới

Còn nhớ năm 2014, Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc tổ chức đám cưới. Cặp đôi tiến hành nghi lễ ở nhiều địa điểm khác nhau. Sau Vũng Tàu – nhà của Nhật Kim Anh, cả hai đã vượt hành trình hơn 300km để về quê nhà chú rể ở Cần Thơ làm tiếp tiệc báo hỷ. Trong lúc MC đám cưới là nghệ sĩ Thanh Bạch yêu cầu khách mời hướng về phía cổng hoa để chào đón Nhật Kim Anh – Bửu Lộc tiến vào không gian tổ chức nghi thức thành hôn khi sự cố mất điện bất ngờ xảy ra. Được biết, sự cố mất điện đã xảy ra 3 lần liên tiếp trong ngày. Lần đầu tiên là lúc rạng sáng tại nhà cô dâu, lúc cặp đôi vừa về đến Cần Thơ và cuối cùng là thực hiện nghi thức thành hôn. Điều này khiến gia đình 2 bên vô cùng lo lắng nhưng cuối cùng mọi chuyện cũng được tiến hành tốt đẹp.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 1.

Liên tục mất điện trong đám cưới Nhật Kim Anh.

Vốn là người có sức khỏe yếu và vất vả nhiều ngày để chuẩn bị cho ngày trong đại, đến phút tiễn biệt khách ra về và dành thời gian để chụp ảnh kỉ niệm, Nhật Kim Anh bất ngờ ngất xỉu khiến người thân, ông xã hốt hoảng đưa vào nhà nghỉ ngơi. Nguyên nhân là vì nữ ca sĩ không lường trước chuyện sẽ phải xuất hiện và tiếp đón 1000 khách trong đó có cả khách mời phát sinh và người dân hiếu kì, tất bật chạy ngược, chạy xuôi để thay liên tục 4 chiếc váy cồng kềnh nên bị kiệt sức. Đây là câu chuyện khó quên khi Nhật Kim Anh nhớ về ngày cưới của chính mình.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 2.

Thậm chí cô dâu còn ngất xỉu vì kiệt sức.

Ly hôn 3 năm mới công bố chính thức

Dù yêu nhau một năm rồi mới tính chuyện trăm năm nhưng không khi nào thấy ông xã Bảo Lộc xuất hiện cùng Nhật Kim Anh trong các sự kiện giải trí. Do đó, việc kết hôn của Nhật Kim Anh hoàn toàn bất ngờ với khán giả. Sau đám cưới, Nhật Kim Anh tiếp tục công việc vì lịch diễn của cô dày đặc trong suốt những tháng cuối năm. Tuần trăng mật của 2 vợ chồng cũng bị hoãn lại vì người đẹp muốn hoàn tất xong xuôi công việc.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh và ông xã thủa còn mặn nồng.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 4.
Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 5.

Sau đám cưới, cặp đôi sống khá kín tiếng.

Kể từ khi lấy chồng, Nhật Kim Anh tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật, ở nhà chăm sóc gia đình nhỏ và dưỡng thai. Cô sinh con trai và đặt tên là Ngô Bửu Long vào năm 2015. Khi con trai cứng cáp, nữ ca sĩ quay trở lại với công việc đóng phim và ca hát.

Đến cuối năm 2017, Nhật Kim Anh liên tiếp chia sẻ trên trang cá nhân trạng thái buồn phiền khiến không ít người cho rằng tình cảm vợ chồng cô rạn nứt. Đặc biệt, ngay khi cô bị ốm nặng, người hâm mộ cũng không thấy bóng dáng của chồng cô bên cạnh. Vì thế, đã có một trang mạng cho rằng, Nhật Kim Anh đã chia tay chồng. Thậm chí, một người bạn thân của cô cũng xác nhận điều này. Khi đó, Nhật Kim Anh một mực phủ nhận và cho biết: “Do công việc bận rộn và trang cá nhân của tôi chủ yếu để bán hàng và trao đổi với khán giả, khách hàng”. Chồng Kim Anh chủ yếu sống và làm việc ở Cần Thơ trong khi cô chủ yếu hoạt động tại TP.HCM.

Đây chính xác là thời điểm cặp đôi đã ly hôn nhưng không công khai rộng rãi với truyền thông.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 6.

Cặp đôi có chung một cậu con trai.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 7.

Nhật Kim Anh đăng tải ảnh gia đình hạnh phúc giữa tin đồn ly hôn hồi cuối năm 2017.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 8.

Lần gần đây nhất cặp đôi bên nhau là Tết 2019.

Đến dịp Tết Nguyên đán 2019, nữ ca sĩ vẫn cùng với ông xã đưa con trai đi chơi. Động thái này khiến công chúng thở phào nhẹ nhõm, có thể loại bỏ thông tin đã “đường ai nấy đi” được lan truyền trước đó. Tuy nhiên cũng trong nửa năm, tân suất cặp đôi xuất hiện bên nhau không còn nữa. Nhật Kim Anh liên tục bận rộn với công việc kinh doanh mà không có bóng dáng ông xã đồng hành. Đến 1/6, cô xác nhận chuyện ly hôn được một thời gian. Nữ ca sĩ cho biết thêm hiện việc gặp con khá khó khăn, rất có thể cô phải dành quyền nuôi con lại từ chồng.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 9.
Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 9.

Mùng 1/6, nữ ca sĩ đưa con đi chơi một mình.

Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 10.
Đám cưới nhiều điều kỳ lạ, ly hôn sau 2 năm chung sống nhưng đến nay mới công khai của Nhật Kim Anh - Ảnh 11.

Cô dành hết thời gian cho công việc và cậu con trai mà không thấy bóng dáng ông xã.