Đỉnh cao “xoài tặc” là đây: Sinh viên Bách Khoa chứa nguyên cả một hộc bàn đầy xoài!

Thậm chí vì ăn không hết, hội “xoài tặc” Bách Khoa còn rủ người qua “ăn hộ”.

Mùa hè, mùa của những loại quả, của các trò chơi và còn là mùa tung hoành của các “tặc quả” mà trong đó phải kể tới liên bang “xoài tặc “. Ở đâu có xoài ở đó có những thanh niên “thích ăn trộm”, không phải vì thèm khát mà còn vì vui như trở về tuổi thơ một lần nữa. Những trái xoài xanh lủng lẳng, ngon lành, chỉ cần nhìn là đã “chảy cả nước miếng”. Lúc ấy, ai cũng ao ước mình có thể “vặt” sạch những chùm xoài kia.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có kỹ năng hái trộm xoài, và để làm được chuyện này, bạn cần phải có những mánh khóe. Nhưng hái đến mức “ngập tràn cả học bàn” như sinh viên Bách Khoa thì không phải ai cũng làm được.

Đỉnh cao xoài tặc là đây: Sinh viên Bách Khoa chứa nguyên cả một hộc bàn đầy xoài! - Ảnh 1.
Đỉnh cao xoài tặc là đây: Sinh viên Bách Khoa chứa nguyên cả một hộc bàn đầy xoài! - Ảnh 2.

Nguồn: Bách Kinh Xây Confessions.

Hình ảnh được đăng trên confession được cho là “thành quả” của một nhóm của sinh viên trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Và sau khi loạt ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng như bùng nổ trước nạn “xoài tặc” của những bạn sinh viên. Thậm chí các chủ nhân của bức ảnh hái nhiều đến mức không ăn hết, phải đăng đàn confession để mời gọi mọi người đến chia xoài mang về.

Sau khi loạt hình ảnh được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Phía dưới nhiều người kể lại câu chuyện trộm xoài của mình, nhưng tất cả đều phải công nhận để đạt tới “trình độ thượng thừa” như nhóm bạn trên là điều không thể.

Nông nghiệp thiếu gì chứ cũng không thiếu xoài, trải dài ở mọi nơi trong trường. Xoài Nông nghiệp chưa bao giờ được chín, tầm 23h sẽ có những ánh đèn flash mập mờ dưới những gốc xoài“, bạn Mai Mai bình luận.

Năm ngoái tớ đi ăn trộm xoài bên ĐHQG Hà Nội bị bảo vệ đuổi mất luôn đôi dép“, bạn Tiểu Ngáo bình luận.

Sang lấy xoài tiện chuyến lấy thêm anh hái xoài được không?“, bạn Thanh Huệ hài hước bình luận.