Giọng hát Việt: Thanh Hà có được “bản sao Đức Phúc” và “công chúa Bạch Tuyết”

Team Thanh Hà đang sở hữu nhiều “chiến binh” đáng gờm trong mùa “Giọng hát Việt” năm nay.

Tối 28/4, tập 3 “The Voice – Giọng hát Việt 2019” đã lên sóng truyền hình VTV3.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 1.
Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 2.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là chàng trai Trần Đức Trường, 21 tuổi đến từ Đồng Nai. Anh chàng là niềm vui rất lớn của gia đình khi có tính cách hài hước và ngô nghê. Đức Trường thể hiện ca khúc “Dù chẳng phải anh” và chinh phục được HLV Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Tuấn Hưng. Giọng ca “Tìm lại bầu trời” đã bấm chặn HLV Thanh Hà.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Thanh Hà rất “tức tối” khi bị Tuấn Hưng chặn và để vụt mất một thí sinh rất tài năng. HLV Tuấn Hưng chia sẻ cách thể hiện và luyến láy của Đức Trường rất đặc biệt, tuy nhiên có những chỗ xử lý chưa được chuyên nghiệp nhưng sẽ giúp đỡ chàng trai nhiều hơn nếu về đội của anh. HLV Thanh Hà cho biết rất hận Tuấn Hưng và cô tin rằng chỉ có mình mới giúp cho Đức Trường tốt nhất và còn “xúi” thí sinh về Tuấn Ngọc. HLV Tuấn Ngọc cũng ao ước có chàng trai này về đội và khen Đức Trường là thí sinh hát hay nhất cuộc thi. Đặc biệt, tính cách ngây ngô và đung đưa trên sân khấu khiến người xem liên tưởng đến Đức Phúc.

Một điều bất ngờ đã xảy ra khi MC Phí Linh ra thông báo, nút chặn Thanh Hà vô hiệu lực khi Tuấn Hưng bấm chặn sau khi Thanh Hà bấm chọn. Trước thông tin này, HLV Thanh Hà đã mừng rỡ và gào thét đòi ê-kíp của mình mang áo team Thanh Hà ra “chiêu dụ” thí sinh. Và kết quả, thí sinh đã chọn về đội của Thanh Hà khiến Tuấn Hưng “muối mặt” trên ghế nóng.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 3.

Trần Lê Bích Tuyết, 20 tuổi đến từ TP.HCM, hiện đang là ca sĩ tự do, tuy nhiên gia đình lại không ủng hộ cô theo đuổi con đường ca hát. Bích Tuyết thể hiện ca khúc “Đã bao lần”. HLV Thanh Hà đã bấm chọn cô “công chúa” có cái tên đặc biệt này đầu tiên, sau đó, HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc cũng bấm chọn bước vào cuộc chiến tranh giành.

Kết thúc màn trình diễn, cả trường quay đứng lên vỗ tay. HLV Thanh Hà khen ngợi vẻ đẹp ngọt ngào của Bích Tuyết, cô chia sẻ: “Em hát nốt trầm rất tốt, tuy nhiên em chưa bộc phá được và chị tin sẽ giúp em tỏa sáng”. Thanh Hà cho rằng Hồ Hoài Anh, Tuấn Tưng và Tuấn Ngọc cũng chưa từng thi nhiều cuộc thi lớn, chỉ riêng cô đã từng đi thi và sẽ giúp cô thực hiện được ước mơ của mình. HLV Tuấn Hưng cho rằng Bích Tuyết rất giống HLV Thanh Hà từ ngoại hình đến cách chọn bài hát.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 4.

Mở màn đêm thi là cô gái ngoại quốc Ella Beth đến từ Úc với ca khúc “Hương ngọc lan”. HLV Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng đã bấm chọn và đều yêu thích giọng hát “lớ lớ” của cô gái ngoại quốc đáng yêu. HLV Thanh Hà và HLV Tuấn Ngọc cũng rất yêu quý giọng ca này nhưng lại không bấm chọn vì không nghe được lời bài hát. HLV Tuấn Hưng đã dành những lời yêu thương gửi đến Ella Beth và có trong đội “chiến binh” đặc biệt này.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 5.

Chàng trai Nguyễn Tiến Việt thể hiện ca khúc “Đã lỡ yêu em nhiều”, tuy mang đến một màn trình diễn sôi động và máu lửa nhưng Tiến Việt vẫn không được HLV nào bấm chọn.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 6.

Nguyễn Hoàng My là một thí sinh đặc biệt của The Voice năm nay. Không khó để nhận ra Hoàng My từng là thí sinh của cuộc thi “The Tiffany Vietnam – Chinh phục hoàn mỹ” và từng gây ấn tượng với Hương Giang bằng giọng hát opera. Hoàng My mang đến ca khúc “Sway” và khiến HLV Thanh Hà bấm chọn giùm Tuấn Ngọc, Hồ Hoài Anh bấm chọn giùm Thanh Hà. HLV Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh cũng bấm chọn.

Kết thúc phần trình diễn, HLV Thanh Hà cho rằng cô gái đang gặp vấn đề về việc phát âm tiếng Anh và yêu cầu hát một ca khúc tiếng Việt. Hoàng My đã thể hiện ca khúc “Riêng một góc trời” khiến Tuấn Ngọc vô cùng thích thú. Bên cạnh đó, Hoàng My đã mang đến những giây phút lắng đọng khi chia sẻ việc từ môt chàng trai nhưng đến lúc 24 tuổi lại quyết tâm trở thành con gái, và may mắn cô được gia đình chấp nhận. Kết quả, Hoàng My chọn về đội Tuấn Ngọc.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 7.

Chàng trai Nguyễn Hoàng Bách là cháu ngoại nhạc sĩ Bùi Đình Thảo, người sáng tác ca khúc nổi tiếng “Đi học”. Anh thể hiện ca khúc “Cơn mưa tháng 5”, khi vừa xuất hiện trên sân khấu Hồ Hoài Anh đã thốt lên “đẹp trai”. Hoàng Bách chinh phục được HLV Tuấn Hưng và Hồ Hoài Anh.

HLV Tuấn Hưng cho biết giọng hát của Hoàng Bách cần sửa lại rất nhiều, HLV Thanh Hà cũng cho rằng giọng hát tình cảm nhưng nốt cao vẫn chưa thật sự tốt. Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ giúp đỡ và tìm được đúng bài hát phù hợp cho học trò.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 8.

Phạm Anh Vũ thể hiện ca khúc “Chẳng nói nên lời”, tuy màu giọng hay nhưng cách xử lý chưa được mềm mại đã không chinh phục được HLV nào bấm chọn. Lương Thu Uyên thể hiện ca khúc “Yêu mình anh”, tuy nhiên cô gái vẫn không chinh phục được các HLV.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 9.
Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 10.

Thí sinh Nguyễn Trương Minh Nguyệt thể hiện ca khúc “Dù chỉ là” và chinh phục được HLV Tuấn Ngọc.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 11.

Huỳnh Công Luận thể hiện ca khúc “Chỉ một câu” và đã chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 12.

Trần Hồng Liên thể hiện ca khúc “thank u, next” và chinh phục được HLV Hồ Hoài Anh ngay câu hát đầu tiên. Sau đó, HLV Tuấn Ngọc cũng bấm nút chọn. Anh cho rằng, cô bé có khả năng để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. HLV Hồ Hoài Anh mong rằng cô bé cần cá tính hơn khi trình diễn trên sân khấu.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 13.

Chàng trai Hoàng Tùng Anh hiện đang là diễn viên tự do và mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với ca hát. Xuất hiện trên sân khấu, Tùng Anh thể hiện ca khúc “Daydream”, mang đến một không gian âm nhạc tươi vui, ngập tràn hạnh phúc, nhưng không được HLV nào bấm chọn. Trước một thí sinh có phong cách trình diễn chuyên nghiệp, HLV Hồ Hoài Anh đã đổi ý, bấm chọn và trao cho chàng trai một cơ hội được đi tiếp vào vòng trong.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 14.

Nguyễn Thị Trang thể hiện ca khúc “Và em có anh”, bản hit của nữ ca sĩ Mỹ Tâm. Mặc dù có giọng hát rất khỏe nhưng cô gái vẫn không chinh phục được HLV nào bấm chọn. Tuy nhiên, trong khi nhận xét, Hồ Hoài Anh cuối cùng đã bấm chọn.

Giọng hát Việt: Thanh Hà có được bản sao Đức Phúc và công chúa Bạch Tuyết - Ảnh 15.