Giữa đồn đoán tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh vui vẻ bên người đàn ông đặc biệt và còn tiết lộ điều bất ngờ!

Giữa hàng loạt đồn đoán “gương vỡ lại lành” với tình cũ Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh có động thái mới khiến người hâm mộ đặc biệt chú ý!

Thời gian gần đây, ca sĩ Bảo Anh khiến người hâm mộ đồn đoán đang “yêu lại từ đầu” với tình cũ Hồ Quang Hiếu khi liên tục để lộ khoảnh khắc ở bên nhau vào những ngày đặc biệt. Mặc dù cả hai vẫn chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này nhưng cư dân mạng hết sức hy vọng cặp đôi trai tài – gái sắc này sẽ trở về bên nhau sau bao sóng gió.

Cho đến mới đây, Bảo Anh vừa tung loạt ảnh được “người đặc biệt” hết mực chiều chuộng và quan tâm trên trang cá nhân, không chỉ thế nữ ca sĩ còn khiến nhiều người vô cùng bất ngờ khi khéo léo tiết lộ hiện tại vẫn đang độc thân. Cụ thể, “người đặc biệt” của Bảo Anh không ai khác chính là nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, Bảo Anh viết: “Chưa tìm được ý trung nhân nhưng vẫn có người thân luôn chiều bánh bèo hết mình. Con cháu muốn đi hít thở không khí trong lành là ông thầy Dương Triệu Vũ chở lên Đà Lạt chơi liền. Đời còn mong gì hơn thế!”. Chỉ với một động thái nhỏ như thế này, Bảo Anh đã thay lời phủ định đang hẹn hò trở lại với tình cũ Hồ Quang Hiếu, đồng thời khằng định mối quan hệ tốt đẹp với đàn anh Dương Triệu Vũ.

Giữa đồn đoán tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh vui vẻ bên người đàn ông đặc biệt và còn tiết lộ điều bất ngờ! - Ảnh 1.

Giữa tin đồn tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh bất ngờ khoe loạt ảnh cá tính và khẳng định vẫn đang độc thân

Giữa đồn đoán tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh vui vẻ bên người đàn ông đặc biệt và còn tiết lộ điều bất ngờ! - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ khoe được Dương Triệu Vũ yêu thương và chiều chuộng hết mức, đồng thời cho biết cô vẫn đang đi tìm “ý trung nhân”

Được biết, Bảo Anh và Dương Triệu Vũ là những người đồng nghiệp, người bạn thân thiết trong showbiz, thậm chí cả hai còn cho nhau biết mật mã nhà. Bảo Anh từng viết một tâm thư xúc động gửi đến Dương Triệu Vũ: “Cám ơn người đã làm bạn, làm anh, làm luôn người cha bất đắc dĩ, chỉ không làm người yêu thôi. Cám ơn những cái duyên thật đẹp đã đưa những con người xa lạ đến với nhau và trở thành gia đình. Cám ơn vì chưa bao giờ giận dù chỉ một lần. Cám ơn vì luôn tin tưởng một cách tuyệt đối đến độ đưa luôn cả mã khoá nhà. Cám ơn vì không bao giờ bênh vực khi con sai”.

Giữa đồn đoán tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh vui vẻ bên người đàn ông đặc biệt và còn tiết lộ điều bất ngờ! - Ảnh 3.

Bảo Anh và Dương Triệu Vũ là những người đồng nghiệp, anh em thân thiết trong Vbiz

Giữa đồn đoán tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh vui vẻ bên người đàn ông đặc biệt và còn tiết lộ điều bất ngờ! - Ảnh 4.

Mặc dù gắn kết với nhau là thế, nhưng Bảo Anh cho biết chỉ xem Dương Triệu Vũ như người thân trong gia đình.

Giữa đồn đoán tái hợp Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh vui vẻ bên người đàn ông đặc biệt và còn tiết lộ điều bất ngờ! - Ảnh 5.

Mặc mọi đồn đoán tình cảm, Bảo Anh nhận hết lời khen ngợi vì ngày càng cá tính, xinh đẹp.