Happy Women Natural – Làm những điều bình thường bằng lòng say mê phi thường

Đêm 13/6 vừa qua, dạ tiệc Charming Lady Night đánh dấu 3 năm thành lập mạng lưới Happy Women Leader Network đã diễn ra thành công vang dội. Happy Women Natural vinh dự là tổ chức trực thuộc mạng lưới được vinh danh trong ngày trọng đại này.

Được biết trong mạng lưới Happy Women Leader Network là một mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu hội tụ những người phụ nữ độc lập, tự chủ, tự tin và khao khát thành công. Họ kết nối với nhau, là gia đình, là chị em cùng nhau xây dựng một Happy Women Leader Network vững mạnh.

Dấu mốc 3 năm của Happy Women Leader Network cũng đánh dấu cho 2 năm thành lập và hoạt động của Happy Women Natural. Hai năm đồng hành và gắn kết, Natural cùng nhau chia sẻ những điều bình thường trong cuộc sống bằng tình yêu và sự chân thành sâu sắc nhất.

Chủ Tịch điều hành Happy Women Natural – Doanh nhân Tống Mai Oanh chia sẻ: “Chúng tôi may mắn được đứng trong tổ chức Happy Women Leader Network, được cống hiến, sẻ chia. Với phương châm làm những điều bình thường bằng lòng say mê phi thường, chúng tôi cùng nhau tham gia các công tác thiện nguyện, kết nối kinh doanh, sẻ chia kinh nghiệm…đến những điều bình dị nhất trong cuộc sống, để mỗi thành viên trong Natural ngày một thành công hơn và hạnh phúc hơn”.

Không những thế, bằng sự đồng lòng gắn bó của các thành viên, Happy Women Natural vinh dự đón nhận những giải thưởng cá nhân như: Top 10 Bông Sen Vàng, Top 30 Phụ Nữ truyền Cảm hứng. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn để Happy Women Natural ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

Trong đêm dạ tiệc Charming Lady Night đặc biệt gây dấu ấn mạnh mẽ đến hơn 600 khách mời VIP khi thể hiện được sự gắn bó, đồng lòng và tâm huyết khi tất cả các thành viên đều xuất hiện trong trang phục dạ hội trắng vừa thể hiện quyền năng của phái đẹp, vừa thể hiện được một vẻ đẹp tâm hồn trong sáng của người phụ nữ Việt, đặc biệt là thành viên của Happy Women Natural.

Hiện Happy Women Natural đang được điều hành bởi TGĐ Công ty TNHH TM và DV T-MIO Group; Nhà đồng sáng lập thương hiệu Mỹ phẩm Chi’s – Doanh nhân Tống Mai Oanh. Bằng tất cả tình yêu dành cho mạng lưới Happy Women Leader Network, tâm huyết và sự cố gắng của mình, doanh nhân Tống Mai Oanh vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Bông Sen Vàng tại sân khấu Charming Lady Night.

Top 30 Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng 2020: Doanh nhân Đỗ Hoài Thu – Phó Chủ tịch tài chính Happy Women Natural. Hiện là Quản lý cấp cao tại Manulife Việt Nam; Giám đốc kinh doanh thương hiệu thời trang KATTERRY. Cô gái nhỏ bé nhưng đầy nhiệt huyết với tổ chức, hiện nay doanh nhân Đỗ Hoài Thu còn đảm nhiệm thêm vai trò Trưởng Ban Truyền thông của tổ chức Natural.

Top 30 Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng 2020: Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên – Phó Chủ tịch Hành chính Happy Woman Natural. Cô gái trẻ 9X hiện là Nhà sáng lập và điều hành thương hiệu váy đầm dạ tiệc Lyn Dess và Váy cưới thiết kế Lyn Bridal tại Hà Nội. Doanh nhân Nguyễn Thị Hồng Liên hiện còn đảm nhiệm thêm vai trò Trưởng Ban Công đoàn của tổ chức Natural.

Top 30 Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng 2020: Doanh nhân Đoàn Thị Huyền Trang, hiện là Giám đốc Công ty TNHH TM và DV Mỹ Phẩm Việt Hàn, GĐ Công ty phân phối độc quyền Mỹ phẩm Gilla8 tại Việt Nam; Nhà phân phối chính thức MP L’eau Claire tại Việt Nam.

Top 30 Phụ Nữ Truyền Cảm Hứng 2020: Doanh nhân Lê Thị Hương, hiện là Phó Giám đốc Công ty CP Nông sản Bắc Kạn – Chuyên cung cấp các nông sản Oganic từ củ nghệ.

Doanh nhân Đào Thị Oanh – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Thiên Long TLO, quản lý chuỗi phòng khám đông y Thiên Long và cung cấp Các dòng sản phẩm thảo dược thiên nhiên.

Doanh nhân Nguyễn Thu Thuỷ – Giám đốc: Viện đào tạo Spa và Phun thêu thẩm mỹ Thu Thuỷ; Phó chủ tịch CLB Doanh nhân Spa tại Bắc Giang; Phó chủ tịch Chi Hội Spa thẩm mỹ tại Bắc Giang.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hòa – Nhà Sáng lập thương hiệu Khai Huyệt Dưỡng Sinh Tâm chia sẻ: “ Tôi biết đến mạng lưới Happy Women Leader Network qua mạng xã hội và bạn bè, tôi thấy mình hạnh phúc khi được là thành viên của tổ chức, tôi đã cải thiện được bản thân: Tự tin hơn, tự chủ hơn và đặc biệt đây là một nơi các nữ doanh nhân nên biết nắm bắt cơ hội để tạo ra nhiều giá trị cho doanh nghiệp của chính mình”

Doanh nhân Nguyễn Thị Như Ngọc – Chủ Spa tại Hà Nội.

Doanh nhân Nguyễn Thị Ngân – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH quốc tế Kim Ngân: Chuyên về các sản phẩm bánh truyền thống của Úc tại Việt Nam.

Doanh nhân Trần Thị Thanh Thuý – Cô gái trẻ sinh năm 1991, hiện là Chủ Spa JENNY tại thành phố Nam Định.

Có thể thấy Happy Women Natural là nơi hội tụ những người phụ nữ tài năng và hạnh phúc, không quan ngại những cách biệt về địa lý, họ vẫn chung tay xây dựng chapter ngày một vững mạnh.

Top 10 Bông Sen Vàng, Top 30 Phụ Nữ Truyền Cảm hứng 2020 cùng tất cả các thành viên của Happy Woman Natural sẽ chung tay lan toả đến khắp đất nước hình chữ S những giá trị của yêu thương và hạnh phúc.

Như Huỳnh