Sau 6 tháng chia tay và những ồn ào tình ái, ViruSs bất ngờ đăng ảnh chụp chung vô cùng thân thiết với Ngân Sát Thủ.

Chuyện tình của ViruSs và Ngân Sát Thủ từng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cặp đôi đã từng có 5 năm bên nhau và được xem là “cặp đôi vàng” trong làng streamer nên khi cả hai tuyên bố đường ai nấy đi đã khiến dân mạng vô cùng tiếc nuối.

Sau khi chia tay, chuyện tình của cả hai vướng phải không ít tranh cãi và ồn ào từ phía cộng đồng mạng, tuy nhiên cả hai đều hạn chế nhắc về đối phương. Vừa qua, hình ảnh ViruSs và Ngân Sát Thủ xuất hiện chung trong một sự kiện sau gần nửa năm chia tay đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. Ngoài Ngân Sát Thủ, trong ảnh còn có thêm các nhân vật đình đám khác trong giới streamer và game thủ như PewPew và Chim Sẻ Đi Nắng.

Tuy nhiên trong bức ảnh Ngân Sát Thủ và ViruSs đang ngồi cạnh nhau, nữ streamer còn nghiêng người và hơi tựa đầu vào vai “tình cũ”. Có thể thấy sau những đổ vỡ, cả hai vẫn còn khá thân thiết. Được biết đây là hình ảnh cả hai chụp chung khi tham gia sự kiện.

Ngay dưới bài đăng, Ngân Sát Thủ cũng mau chóng để lại bình luận với  giọng hờn dỗi: “Ủa… Facebook ai người đó đẹp à?”. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi công khai tương tác như vậy trên MXH kể từ lúc chia tay.

Bức ảnh nhanh chóng được nhiều cư dân mạng chia sẻ và nhiều người còn mong rằng cả hai có thể tái hợp với nhau

– Chia tay văn minh như vậy chứ!

– Tình yêu phải thế chứ. Chia tay văn minh nên gặp nhau cũng không ngại gì.

– Không yêu vẫn làm anh em bạn bè được.

– Chắc lại quay lại chứ nhỉ?

– Bức ảnh mà các Vaccine (tên fandom cả ViruSs) vẫn mong muốn có comeback.

Hình ảnh tham dự sự kiện được đăng trên trang cá nhân của Ngân Sát Thủ

Về phía Ngân Sát Thủ, cô nàng cũng đăng một hình ảnh cả hai tham gia sự kiện lên trang cá nhân. Mặc dù có rất nhiều Fan “đẩy thuyền:” cho cả hai quay lại với nhau nhưng nữ streamer  khẳng định không có “con thuyền” tình cảm nào đang được “ra khơi”. Cô và “tình cũ” vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp và dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn vui vẻ.

Giữa làn sóng dư luận xoay quanh lùm xùm tình ái gần đây của một số nghệ sĩ, nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho cách ứng xử khéo léo của cả hai sau khi chia tay.