Học bí quyết vượt qua cơn thèm ăn của Kỳ Duyên

0
278
Học bí quyết vượt qua cơn thèm ăn của Kỳ Duyên
Học bí quyết vượt qua cơn thèm ăn của Kỳ Duyên

Khi thèm, Kỳ Duyên chỉ ăn một miếng để cảm nhận hương vị đồ ăn chứ không tiêu thụ quá nhiều để không làm lãng phí công sức tập luyện.

Sau thời gian siết cân, ăn uống healthy kết hợp với tập luyện bài bản, Kỳ Duyên hiện có số đo 3 vòng gợi cảm: 86-59-89 cm. Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết cô cũng như tất cả mọi người, đứng trước đồ ăn ngon không thể không “rung động”. “Đồ ăn ngon sao mà không thèm được, nhưng cái gì ngon lắm thì ăn một miếng để biết vị thôi, chứ ăn nhiều xong tập lại mệt lắm. Với ăn healthy một thời gian quen rồi nên tôi không bị thèm ăn nữa”, cô nói.

Học bí quyết vượt qua cơn thèm ăn của Kỳ Duyên
Từ sau khi siết cân, Kỳ Duyên chăm diện các mẫu váy áo cắt xẻ gợi cảm.

Trước đây, Kỳ Duyên cũng có thói quen ăn vặt và tiêu thụ những món có gia vị đậm. Tận dụng thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng ngừa dịch bệnh khoảng cuối năm 2021, cô bắt đầu áp dụng chế độ ăn mới để siết cân cũng như theo đuổi lối sống healthy. Cô ăn ít tinh bột, tiết chế gia vị, ưu tiên trái cây ít đường, uống nhiều nước. Hoa hậu sinh năm 1996 tăng cường protein và rau củ để nhanh no bụng cũng như cung cấp đủ lượng đạm để duy trì cơ bắp. Protein trong thực đơn của Kỳ Duyên chủ yếu đến từ trứng, hải sản hoặc các loại thịt ít mỡ như ức gà. Trong tuần, Kỳ Duyên cho phép bản thân ăn một bữa cheat meal nhưng vẫn giữ chừng mực.

Sau vài tháng ăn uống healthy, không chỉ bớt cảm giác thèm ăn, cải thiện số đo ba vòng chuẩn chỉnh, Kỳ Duyên còn nhận thấy làn da có nhiều thay đổi tích cực nhờ ăn ít ngọt, ít dầu mỡ.

Học bí quyết vượt qua cơn thèm ăn của Kỳ Duyên
Nhìn vóc dáng thay đổi tích cực từng ngày cũng là động lực giúp Kỳ Duyên chăm chỉ tập luyện, ăn uống điều độ.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng vóc dáng Kỳ Duyên có phần hơi gầy nhưng người đẹp gốc Nam Định vẫn tự tin với cơ thể hiện tại và cảm thấy đây là khoảng thời gian đẹp nhất của bản thân trong vài năm trở lại đây. Cô cũng cho biết cơ thể dù gầy hơn trước những vẫn khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng làm việc. “Là con gái ai chẳng muốn mình đẹp nhưng đừng đặt nặng áp lực đó lên vai mình. Đối với mọi người thì có thể điều chỉnh ăn uống, tập thể dục để giữ sức khỏe. Bạn nào có ý chí quyết tâm thì siết body cho đẹp. Với tôi thì tự nhiên tới một thời điểm thấy muốn siết lại vóc dáng, nghiêm khắc hơn với bản thân xem sức của mình tới được đâu, gầy nhưng vẫn phải khỏe”, cô nói.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here