Kết thúc gameshow Trung Quốc, Chi Pu áp đảo huy hiệu, được các nghệ sĩ khen

Tập cuối gameshow Trung Quốc A Delicious Guess đã chính thức lên sóng với sự tham gia của Chi Pu, Ella, Cung Lâm Na, Amber, Ngô Hân, Thái Trác Nghi và Jun (SEVENTEEN). Ở tập này, các nghệ sĩ tiếp tục hành trình thưởng thức các món ăn tại tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc). Đặt biệt, khi kết show, tổng số huy hiệu mà nữ ca sĩ người Việt Nam kiếm được áp đảo các nghệ sĩ khác.

Chi Pu kết gameshow Trung Quốc với thành tích khủng. Ảnh: NSCC

Ở tập này, đội ngũ sản xuất đã bất ngờ thay đổi luật chơi. 6 người chơi phải cùng nhau chọn ra nhà hàng gốc, 2 nhà hàng còn lại được ekip thiết kế lại.

Sau khi biết sẽ có 2 gián điệp trong tập này, Thái Trác Nghi bất ngờ “than thở”: “Hầu hết mọi người đã có huy chương rồi và tôi chưa có bất kỳ chiếc nào”. Chi Pu liền hài hước trêu người chị của mình bằng cách làm các động tác khoe loạt huy hiệu đang được gắn vào 2 cánh tay áo của mình.

Ở nhà hàng đầu tiên, các “thực khách” được phục vụ những món ăn đặc trưng của Tứ Xuyên. Một trong số đó là món củ cải trắng hầm giò lợn đã kích thích vị giác, làm cho dàn cast “ăn không ngừng nghỉ”. Chi Pu liên tục dành lời khen ngợi cho món ăn này, cô dùng từ ngọt ngào để đánh giá về món ăn. Nghe vậy, Jun liền trêu rằng: “Vậy bạn nghĩ món ăn này ngọt ngào hơn hay bạn ngọt ngào hơn?”. Biết mình được đưa vào thử thách chơi chữ, Chi Pu lập khẳng định: “Chắc chắn là củ cải rồi”.

Vượt qua màn chơi chữ khó nhằn, Ella ngay sau đó đã dành lời khen ngợi cho nữ ca sĩ. “Khả năng tiếng Trung của Chi Pu thực sự đã cải thiện rất nhiều, những trò đùa hay thả thính giờ đây em ấy đều hiểu cả rồi”, Ella cho hay.

Chi Pu và các nghệ sĩ Trung Quốc tham gia gameshow. Ảnh: NSCC

Chi Pu một lần nữa khiến các khán giả bất ngờ trước màn suy luận về các manh mối được đưa ra trong chương trình. Cụ thể, khi 2 gián điệp Ella và Thái Trác Nghi đảo ngược các thông tin về điệp vụ ngầm, Chi Pu đã nhận ra có sự không đồng nhất: “Cá nhân Chi cảm giác trong tập này, mọi thứ đang bị đảo lộn vì là tập cuối, vậy nên quy tắc về điệp viên ngầm cũng đã bị thay đổi làm khó khăn hơn trong việc xem xét. Các thông tin về gián điệp ngầm hầu như không trùng khớp với nhau”.

Sau đó, nữ nghệ sĩ Việt cũng khẳng định thêm: “Mở đầu ngày hôm nay, tôi có suy nghĩ Cung Lâm Na và Jun là gián điệp. Nhưng giờ đây, tôi nghĩ hai cái tên chính xác cho vị trí này là Ella và Thái Trác Nghi”.

Trước màn suy luận của Chi Pu, các vị tỷ tỷ lập tức dành lời khen. Cung Lâm Na một lần nữa khẳng định Chi Pu là người rất thông minh. Trong khi đó Ella cũng tấm tắc: “Cô ấy quá thông minh, tư duy logic và khả năng phán đoán quá đỉnh”.

Kết thúc tập phát sóng, Chi Pu nhận thêm 3 huy chương, nâng tổng số huy hiệu đạt được trong 12 số tham gia lên đến 20. Trước màn thể hiện xuất sắc của Chi Pu, các nghệ sĩ đều dành cho cô danh hiệu MVP của mùa giải năm nay.