Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè

Cặp đôi nào thuê phòng ở khách sạn này sẽ được trải nghiệm cảm giác ngủ chung giường nhưng mỗi người lại nằm trên 1 nước khác nhau.

Nắm bắt nhu cầu đi du lịch nghỉ dưỡng hoặc trăng mật ngày càng nhiều hơn của những cặp đôi, ban quản lý các khách sạn đã nghĩ ra muôn kiểu thiết kế, dịch vụ để thu hút khách thuê. Nhưng các dịch vụ khách sạn cho cặp đôi kiểu “phòng tình yêu”, “phòng kinh dị”, “ghế tình yêu”… thì cũng nhiều rồi. Nếu hai bạn là người đang tìm kiếm cảm giác mới lạ hơn thì có thể cân nhắc book thử khách sạn Arbez – khách sạn nằm trên đường biên giới của Pháp và Thuỵ Sĩ.

Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè - Ảnh 1.

Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè - Ảnh 2.

Nằm tại ngôi làng Cure, khách sạn Arbez được nhiều du khách bình chọn là một trong những điểm nghỉ dưỡng dành cho các cặp đôi đi du lịch thú vị nhất thế giới, nhờ vị trí nằm giữa biên giới 2 nước Pháp và Thuỵ Sĩ.

Khách sạn Arbez đã có gần 100 năm hoạt động. Trong sảnh khách sạn có một đường phân cách chạy ngang, đánh dấu ranh giới chia lãnh của hai quốc gia. Điểm độc đáo hơn nữa là đường biên giới này cũng chạy qua một chiếc giường đôi, đặt trong căn phòng chuyên dành cho các cặp đi trăng mật. Khi ngủ trên chiếc giường này, các đôi chung giường nhưng mỗi người lại nằm trên một quốc gia.

Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè - Ảnh 3.

Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè - Ảnh 4.

Căn phòng nơi có đường biên giới chia đôi giường.

Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè - Ảnh 5.

Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè - Ảnh 5.

Khỏi phải nói, để book được phòng ở khách sạn này đã khó, book căn phòng có chiếc giường đôi kia còn khó hơn. Ngoài căn phòng đặc biệt đó, nhiều căn phòng khác trong khách sạn cũng bị chia cắt bởi đường biên giới. Một số phòng, khách ngủ với đầu ở Pháp, còn chân đặt ở Thụy Sĩ. Một phòng khác thì diện tích nằm phần lớn trên một quốc gia, nhưng nhà vệ sinh lại nằm trên lãnh thổ nước khác…

Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè - Ảnh 6.

Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè - Ảnh 7.

Khách sạn nằm trên đường biên giới giữa Pháp và Thuỵ Sĩ, đôi nào giận nhau mà vẫn muốn đi du lịch thì book phòng để mỗi người 1 nước nè - Ảnh 8.

Du khách thuê phòng ở khách sạn Arbez chủ yếu là những cặp đôi, ngoài trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo, các cặp đôi còn có thể đi trượt tuyết xuyên biên giới, tham quan xuyên quốc gia ở đây mà không phải xuất trình hộ chiếu đi lại.