Quan điểm “Tình yêu không đi liền với tình dục” của 2 bạn nữ khiến 2 MC “Come Out” – Lâm Khánh Chi & Minh Tuân không khỏi ngạc nhiên.

“Come Out – Bước ra ánh sáng” tập 30 là câu chuyện tình yêu có phần éo le, lạ lùng của cặp đôi đồng tính nữ còn khá trẻ. Cả Minh Tuân và Lâm Khánh Chi đều cảm thấy bối rối khi phải khai thác câu chuyện của hai nhân vật yêu “không giống ai” này.

Người đăng ký “Come Out” trong số phát sóng lần này lại không có nhu cầu come out. Lan, 22 tuổi, quê ở Bình Phước, đăng ký tham gia cho em gái song sinh của mình là Liễu. Cả hai chị em hiện tại đều đang là sinh viên năm cuối ở Bình Dương.

Lâm Khánh Chi hoang mang với 2 bạn nữ quen nhau nhưng không đụng chạm - Ảnh 1.

Lan và Liễu

Liễu chia sẻ bản thân từ bé đã cắt tóc tomboy, nhưng cô không hề ý thức được mình là người đồng tính. Sau khi chia tay một cậu bạn trai, Liễu gặp và yêu một người con gái. Lúc này, Liễu mới ý thức được bản thân có sự khác biệt. Gia đình mặc dù đã nghi ngờ từ lâu nhưng vẫn không dám tin đây là sự thật. Ba mẹ nhiều lần dò hỏi Lan nhưng cô luôn tìm cách giấu nhẹm mọi việc giúp em gái. Thậm chí khi Liễu dắt bạn gái về nhà, Lan còn nhận đây là bạn chung lớp của hai đứa.

Mối tình đầu của Liễu kéo dài được khoảng 3 năm thì xảy ra sự cố. Trong một lần phát hiện người yêu nói dối mình để đi bar cùng người con gái khác, Liễu đã đề nghị chia tay. Lan nhớ lại lúc em gái nhìn thấy người yêu bước lên xe với người khác, cô đã phóng một mạch từ Bình Phước xuống Bình Dương trong trạng thái bất cần. “Lúc đó em chỉ sợ nó bị xe tông” – Lan chia sẻ.

Lâm Khánh Chi hoang mang với 2 bạn nữ quen nhau nhưng không đụng chạm - Ảnh 2.

Chia tay cô bạn gái được khoảng 1 tháng, Liễu quyết tâm quen người mới để trả thùL “Em phải tìm được một người đẹp hơn, trẻ hơn, hơn về tất cả mọi mặt”. Khi Lâm Khánh Chi hỏi Liễu có yêu người đó thật lòng không hay chỉ quen cho có, Liễu thừa nhận nửa năm sau mới yêu.

Trước lời thú nhận có phần phũ phàng, Minh Tuân đã mời luôn cô gái kia ra sân khấu để đối chất. Tiên, 19 tuổi, hiện đang ở Đồng Nai, khiến Lâm Khánh Chi trầm trồ vì vẻ ngoài quá dễ thương. Cô thừa nhận mình cũng hơi có chút mủi lòng khi nghe Liễu nhắc về người cũ nhưng đến hiện tại, mọi việc đã qua rồi.

Lâm Khánh Chi hoang mang với 2 bạn nữ quen nhau nhưng không đụng chạm - Ảnh 3.

Liễu và Tiên

Tiên và Liễu quen nhau cũng đã gần 2 năm. Cả hai có tính cách hoàn toàn đối lập. Tiên lãng mạn, nhiệt tình bao nhiêu thì Liễu lại lạnh lùng, nhạt nhẽo bấy nhiêu. Khi Lâm Khánh Chi hỏi về vấn đề gần gũi khi yêu, cả hai khẳng định: dù ngủ chung giường vẫn không đụng chạm.

Liễu quan niệm tình yêu không gắn liền với tình dục. thời gian đầu cả hai còn nắm tay, ôm ấp, về sau họ tuyệt nhiên không đụng chạm đến nhau mặc dù đã xác định là thương thật lòng. Cả hai MC đều cảm thấy hoang mang khi nghe câu chuyện yêu đương lạ lùng này.

Lan – chị gái Liễu – chia sẻ rằng ban đầu cô không thích Tiên lắm vì Tiên quá vô tư. Nhưng dần dần, Tiên bắt đầu thay đổi, Lan cũng không muốn làm khó em mình dù thật dạ cô chỉ muốn tốt cho hai đứa. Liễu “tố cáo” thêm: Tiên trông bề ngoài vậy thôi chứ thực chất cô rất vụng về, đến chiên trứng cũng không biết, lại còn hay xài giờ cao su. Sau 2 năm rèn giũa, Tiên đã bắt đầu thay đổi tích cực.

Cả hai đã có lần chia tay vì Tiên nhắn tin than vãn với người yêu cũ. “Em hành người trước quá nên chắc giờ em bị quả báo” – Tiên hài hước chia sẻ. Hiện tại, cô đã come out với gia đình. Ban đầu cô cũng bị phản đối kịch liệt, thậm chí ba mẹ còn dắt Tiên đi thầy chữa bệnh vì tưởng cô bị ám.

Lâm Khánh Chi hoang mang với 2 bạn nữ quen nhau nhưng không đụng chạm - Ảnh 5.

Khi được hỏi về mong muốn tương lai, Liễu cho biết cô hi vọng luật pháp Việt Nam sẽ cho phép hôn nhân đồng giới. Cô cũng có ý định sẽ come out với ba mẹ một lần để nhận được sự chấp thuận của hai người. Với Tiên, điều duy nhất mà cô mong mỏi là Liễu sẽ nhẹ nhàng, tình cảm với mình hơn.

Cặp đôi vẫn còn quá trẻ, họ còn nhiều cơ hội để thay đổi bản thân và thực hiện những ý định trong tương lai của mình. Lâm Khánh Chi hi vọng Liễu và Tiên sẽ bên nhau lâu dài, sẽ nhìn vào điểm tốt của nhau để phấn đấu vì cơ bản không ai sinh ra là hoàn hảo cả.

Chương trình “Come Out – Bước ra ánh sáng” phát sóng lúc 8h sáng thứ Hai hàng tuần trên YouTube.