Mâu Thủy ghen tị với Hoàng Thùy khi không trở thành đại diện đi thi Miss Universe 2019

Mâu Thủy và Hoàng Thùy là 2 cái tên đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.

Hoàng Thùy trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019. Nhiều người đã vui sướng chúc mừng cô khi chính thức trở thành Miss Universe Vietnam 2019 và chinh chiến trên đấu trường nhan sắc này.

Thế nhưng không ít người tiếc cho Mâu Thủy – Á hậu 2 Miss Universe Vietnam 2017. Bởi vì xét về nhan sắc, cô cũng là một trong những “chiến binh” xuất sắc cho các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Mâu Thủy ghen tị với Hoàng Thùy khi không trở thành đại diện đi thi Miss Universe 2019 ảnh 0

Mới đây khi trả lời phỏng vấn về việc Hoàng Thùy là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019, Mâu Thủy cũng đã lên tiếng chúc mừng cho người chị em thân thiết. Mâu Thủy đánh giá Hoàng Thùy là một chiến binh có sự quyết tâm lớn và chính điều đó sẽ khiến Hoàng Thùy tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.

Mâu Thủy ghen tị với Hoàng Thùy khi không trở thành đại diện đi thi Miss Universe 2019 ảnh 1

Thế nhưng Hoàng Thùy cũng tâm sự rằng cô có ghen tị với chính người bạn của mình “Tôi ghen tị chứ, sao mà không ghen tị được? Nhưng mà luật là luật rồi, mình phải tuân theo luật thôi. Thông thường sẽ là Á Hậu 1 đi thi nên tôi không có gì bất ngờ.

Tôi cũng muốn mình đi thi và Thùy cũng vậy. Mọi người cũng biết xưa giờ toàn là Á hậu 1 đi thi thôi, giờ tôi có muốn giành đi chăng nữa thì nó cũng vô lý lắm. Tôi phải chấp nhận, cuộc chơi phải có người thắng kẻ thua”.

Mâu Thủy ghen tị với Hoàng Thùy khi không trở thành đại diện đi thi Miss Universe 2019 ảnh 2

Miss Universe là một trong những cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất hành tinh. Và mỗi quốc gia lựa chọn người đẹp để gửi tới cuộc thi này đều nhận được nhiều sự quan tâm của những fan yêu mến sắc đẹp trên toàn thế giới.

Năm 2018 với sự thành công của H’Hen Niê khi chính thức lọt vào Top 5 chung cuộc của Miss Universe thì áp lực trên vai người kế nhiệm cô đi thi cũng sẽ lớn hơn. Và Hoàng Thùy chính là cái tên được “chọn mặt gửi vàng” tới Miss Universe 2019.

Mâu Thủy ghen tị với Hoàng Thùy khi không trở thành đại diện đi thi Miss Universe 2019 ảnh 3

Nhiều người hi vọng, Hoàng Thùy sẽ tiếp tục lập thêm một cú đúp để đưa Việt Nam trở thành một trong những “đối thủ đáng gườm” của các quốc gia khác trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Trước thời điểm công bố đại diện đi thi Miss Universe 2019, nhiều dự đoán khác nhau về người đẹp sẽ dành “tấm vé vàng” này cũng được đưa ra. Và 2 ứng cử viên sáng giá nhất chính là 2 Á hậu Miss Universe Vietnam 2017 – Hoàng Thùy và Mâu Thủy.

Mâu Thủy ghen tị với Hoàng Thùy khi không trở thành đại diện đi thi Miss Universe 2019 ảnh 4

Sắc đẹp ngang nhau, trí thông minh ngang nhau thế nhưng Hoàng Thùy là cái tên được chọn. Thời điểm đấy, nhiều người vô cùng tiếc cho Mâu Thủy khi cô cũng là nhan sắc nhiều tiềm năng để có thể “làm nên chuyện” trên đấu trường quốc tế.