Ngô Kiến Huy không ngại cạnh tranh với Đức Phúc

Nam ca sĩ cho biết anh không ngại khi ra mắt MV mới cùng thời điểm với Đức Phúc. Anh khẳng định luôn ủng hộ đàn em.

Ngo Kien Huy ra mat MV moi anh 3
Chia sẻ về việc ra mắt MV cùng thời điểm với Đức Phúc, không tránh khỏi sự cạnh tranh với đàn em, Ngô Kiến Huy khẳng định: “Tôi không quan tâm mình đối đầu với ai mà quan trọng bảng xếp hạng nhạc Việt có nhiều màu sắc. Mỗi bài hát có phong cách, cảm xúc khác nhau. Tôi và em Đức Phúc cũng như gia đình Hoa dâm bụt luôn có mối quan hệ tốt. Tôi sẽ ủng hộ MV mới của Phúc”.
Ngo Kien Huy ra mat MV moi anh 4
Khi được hỏi về việc giảm cân quá đà, Ngô Kiến Huy cho hay: “Trước đây, tôi ép cân, giảm xuống 61 kg vì yêu cầu của vai diễn. Vài tháng qua, tôi đã ăn nhiều trở lại và tăng 4 kg”.
Ngo Kien Huy ra mat MV moi anh 5
Sam đã chơi thân với Ngô Kiến Huy 10 năm qua. Vượt qua mác hot girl, Sam đã khẳng định khả năng qua việc đóng phim, làm MC.
Ngo Kien Huy ra mat MV moi anh 6
Ali Hoàng Dương, Sam trò chuyện với các đồng nghiệp trẻ. Là nghệ sĩ đa năng, hoạt động sôi nổi ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật nên Ngô Kiến Huy có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ.
Ngo Kien Huy ra mat MV moi anh 7
Hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện nhưng lần này, Ngân Khánh đã có mặt ủng hộ đồng nghiệp. Cô và Ngô Kiến Huy từng có thời gian là ca sĩ độc quyền của công ty Music Box. Nữ diễn viên vừa tốt nghiệp đại học ở Singapore và sẵn sàng trở lại với showbiz.
Ngo Kien Huy ra mat MV moi anh 8
Liên Bỉnh Phát quen Ngô Kiến Huy từ chương trình Running Man. Anh cùng các thành viên trong nhóm thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của đồng nghiệp.
Ngo Kien Huy ra mat MV moi anh 9
Trương Thế Vinh lịch lãm ở sự kiện. Anh vừa ra mắt MV mới và ban nhạc Voi biển.
Ngo Kien Huy ra mat MV moi anh 10
Không chỉ tham gia nhiều chương trình cùng Ngô Kiến Huy, Tiến Luật còn cùng đàn em kinh doanh chung.