Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ: “Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu hết sự rộng lớn của trái tim người mẹ”

“Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất.”- Nhã Phương chia sẻ.

Là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư nên hoàn cảnh gia đình cũng như cha mẹ Nhã Phương ít được nữ diễn viên đề cập đến. Tuy nhiên, mới đây dòng chia sẻ đầy cảm xúc của Nhã Phương trên trang cá nhân thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng. Cụ thể, bà xã Trường Giang chia sẻ: “Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe. Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu…”.

Đặc biệt, đáng chú ý hơn cả, Nhã Phương còn có lời chia sẻ đầy xúc động, khiến nhiều người tin rằng cô đã thực sự làm mẹ: Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu sự rộng lớn của trái tim người mẹ. Bạn cũng sẽ hiểu tình yêu của mẹ là thứ tình cảm tự nhiên và thuần khiết, mang nhiều năng lượng nhất.” . Từ những chia sẻ của Nhã Phương có thể thấy mẹ cô là người phụ nữ rất ân cần, luôn bên quan tâm và lo lắng cho con gái theo cách riêng của mình. Tình mẫu tử của Nhã Phương và mẹ khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ về gia đình: Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu hết sự rộng lớn của trái tim người mẹ - Ảnh 1.

Mẹ Nhã Phương là một người phụ nữ nhân từ và hết lòng yêu thương, hy sinh cho gia đình.

Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ về gia đình: Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu hết sự rộng lớn của trái tim người mẹ - Ảnh 2.

Nhã Phương chia sẻ, sau khi thật sự làm mẹ mới hiểu tấm lòng của mẹ khiến cư dân mạng tin rằng tin đồn nữ diễn viên đã sinh con đầu lòng cho Trường Giang sau hơn 1 năm kết hôn là có cơ sở.

Tuy nhiên, ít ai biết được Nhã Phương từng có khoảnh thời gian xung đột với mẹ, thậm chí cô từng muốn tự tử vì những lời la mắng của bà. Cho đến khi trưởng thành đặc biệt là khi có gia đình, trở thành mẹ của những đứa bé, cô mới thật sự hiểu tấm lòng của mẹ. Cùng với sự thấu hiểu, sẻ chia từ con gái, bà Hồng cũng mở lòng, yêu thương và chăm sóc cho con gái nhỏ. Hiện tại, dù Nhã Phương đã có gia đình riêng tại Sài Gòn nhưng cha mẹ vẫn sống tại quê nhà. Những ngày vừa qua, cô vừa về thăm và có những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc bên đại gia đình của mình.

Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ về gia đình: Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu hết sự rộng lớn của trái tim người mẹ - Ảnh 3.

Từng có khoảnh thời gian mối quan hệ mẹ con của Nhã Phương có vấn đề, tuy nhiên sau tất cả họ cũng mở lòng và bên nhau, thương nhau nhiều hơn.

Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ về gia đình: Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu hết sự rộng lớn của trái tim người mẹ - Ảnh 4.
Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ về gia đình: Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu hết sự rộng lớn của trái tim người mẹ - Ảnh 5.

Nhã Phương là con gái thứ 3 trong gia đình có 4 chị em vô cùng xinh đẹp và thân thiết với mẹ.

Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ về gia đình: Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu hết sự rộng lớn của trái tim người mẹ - Ảnh 6.

Mẹ Nhã Phương xúc động trong khoảnh khắc chứng kiến hạnh phúc của con gái. Được biết, mối quan hệ giữa Trường Giang và mẹ vợ cũng rất tốt.

Nhã Phương hiếm hoi chia sẻ về gia đình: Chỉ khi làm mẹ, bạn mới hiểu hết sự rộng lớn của trái tim người mẹ - Ảnh 7.

Nhã Phương vừa tận hưởng những ngày nghỉ tại quê nhà bên cạnh bố mẹ và hội chị em. Nhã Phương tỏ ra rất vui vẻ và hạnh phúc.