Nhã Phương lần đầu xuất hiện cùng Trường Giang sau gần 1 tháng bí mật sinh con?

0
94

Hình ảnh được cho là Trường Giang và Nhã Phương cùng đi du lịch đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Sau gần 1 tháng xuất hiện thông tin Nhã Phương đã hạ sinh con gái đầu lòng tại TP.HCM, vào chiều nay (11/2), hình ảnh được cho của cặp đôi đã được khán giả truyền tay nhau nhanh chóng trên các diễn đàn mạng xã hội. Được biết, đây là hình ảnh một khán giả ghi lại được ở Vũng Tàu.

Trong bức hình, có thể thấy rõ gương mặt nam diễn viên hài xứ Quảng, tuy nhiên, người con gái ngồi bên cạnh anh lại bị che lấp khá nhiều. Vậy nhưng, số đông khán giả vẫn khẳng định đó chính là Nhã Phương, bởi dựa vào diện mạo nhìn từ phía xa hoàn toàn giống với nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân”. Đáng nói, ở một bức hình khác, khi phát hiện có người chụp hình, Nhã Phương đã cúi đầu xuống để né tránh ống kính còn Trường Giang lại thể hiện thái độ khá tức giận.

Nhã Phương lần đầu xuất hiện cùng Trường Giang sau gần 1 tháng bí mật sinh con? - Ảnh 1.
Nhã Phương lần đầu xuất hiện cùng Trường Giang sau gần 1 tháng bí mật sinh con? - Ảnh 2.

Bức ảnh được cho là Trường Giang và Nhã Phương tại Vũng Tàu do khán giả ghi lại.

Nhã Phương lần đầu xuất hiện cùng Trường Giang sau gần 1 tháng bí mật sinh con? - Ảnh 3.

Sau khi phát hiện có người chụp hình, Trường Giang đã thể hiện thái độ khá tức giận.

Trước đó, vào ngày 22/1, một nguồn tin thân cận tiết lộ đã vô tình gặp Nhã Phương tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM, đồng thời cho biết thêm bà xã Trường Giang đã sinh con gái. Tuy nhiên hiện tại, những thông tin hay hình ảnh về con gái đầu lòng của nữ diễn viên và Trường Giang được bảo mật tối đa. Phía cặp đôi cũng chưa lên tiếng hay chia sẻ thông tin này đến khán giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here