Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn chồng sau 5 năm chung sống

Nữ ca sĩ Nhật Kim Anh đã lên tiếng xác nhận tin đồn ly hôn với ông xã Bửu Lộc.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao trước tin đồn nữ ca sĩ Nhật Kim Anh ly hôn với ông xã Bửu Lộc sau nhiều năm chung sống. Cụ thể, trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh đã đổi thành trạng thái độc thân đồng thời cô liên tục chia sẻ những dòng trạng thái tâm trạng. Cũng theo đó, kể từ tháng 2/2019 cũng không thấy nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh cùng chồng và con trai. Đây không phải lần đầu tiên, Nhật Kim Anh vướng phải tin đồn chia tay Bửu Lộc bởi trước đó trên mạng xã hội đã nhiều lần xuất hiện tin đôi vợ chồng nữ ca sĩ “cơm không lành canh không ngọt”.

Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn chồng sau 5 năm chung sống - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh xác nhận đã ly hôn ông xã Bửu Lộc sau nhiều năm chung sống

Nối máy với Nhật Kim Anh nữ ca sĩ xác nhận việc đã ly hôn với chồng sau nhiều năm chung sống. Nhật Kim Anh từ chối chia sẻ thêm thông tin vì lý do sức khoẻ đang không tốt. Cô chỉ tiết lộ cuộc sống hôn nhân từ lâu đã không hạnh phúc nhưng vì không muốn ảnh hưởng đến con trai nên nữ ca sĩ đã im lặng trong suốt thời gian qua. Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã quá sức đối với cô.

Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn chồng sau 5 năm chung sống - Ảnh 2.

Gia đình nhỏ hạnh phúc của nữ diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh trước đây

Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn chồng sau 5 năm chung sống - Ảnh 3.

Do không muốn ảnh hưởng đến con trai nên trước đây Nhật Kim Anh từng một mực phủ nhận chuyện mình đã ly hôn

Nhật Kim Anh xác nhận ly hôn chồng sau 5 năm chung sống - Ảnh 4.

Nhật Kim Anh đã đổi chế độ sang “độc thân” trên trang cá nhân của mình

Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc làm đám cưới hoành tráng hồi cuối năm 2014 và có một con chung. Tuy nhiên, khoảng cuối năm 2017, dư luận rộ lên thông tin Nhật Kim Anh đã ly hôn với ông xã. Nguyên nhân là do suốt một thời gian dài, nữ diễn viên “Lời xám hối” không nhắc đến ông xã hay chia sẻ bất cứ hình ảnh nào về gia đình của mình trên trang cá nhân hay tại những sự kiện. Khi đó, Nhật Kim Anh một mực phủ nhận và cho biết: “Do công việc bận rộn và trang cá nhân của tôi chủ yếu để bán hàng và trao đổi với khán giả, khách hàng”. Chồng Kim Anh chủ yếu sống và làm việc ở Cần Thơ trong khi cô chủ yếu hoạt động tại TP.HCM.