Sướng như nhóc tì nhà Hà Tăng, Quốc tế thiếu nhi không cần đi đâu xa vì cả thế giới thu bé lại trong khu vườn nhà

Sướng như nhóc tì nhà Tăng Thanh Hà, Quốc tế thiếu nhi không cần đi đâu xa vì cả thế giới thu bé lại trong khu vườn nhỏ đầy hiện đại và tiện nghi.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, thay vì đưa các con đi du lịch hay đến các khu vui chơi náo nhiệt, vợ chồng Tăng Thanh Hà lại chọn tận hưởng ngày vui cùng con cưng trong không gian ấm cúng trong ngôi biệt thự triệu đô của gia đình. Mới đây, trên trang cá nhân của mình Tăng Thanh Hà đã khiến nhiều người vô cùng thích thú khi khoe không gian vui chơi của các con kèm chia sẻ: “Camping at home” (tạm dịch: Cắm trại tại nhà). Không cầu kì, chính sự yêu thương con bằng hành động của vợ chồng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có thể thấy, “Ngọc nữ” đã dựng liều, chuẩn bị màn chiếu, bếp nướng và trang trí không gian không khác gì một buổi cắm trại. Không cần đi đâu xa, chính không gian ấm áp, quen thuộc đã được bà mẹ trẻ “biến hoá” vô cùng tiện nghi và hiện đại không khác gì khu vui chơi chính hiệu. Trong ảnh, có thể thấy buổi “cắm trại” có sự tham gia của một vài bạn nhỏ và dễ dàng nhận ra bóng lưng quen thuộc của con trai Richard nhà Hà Tăng đang chăm chú xem phim hoạt hình. Không gian vui chơi tại gia của nhà Tăng Than Hà trở thành mơ ước của nhiều người vì quá hiện đại, thoải mái và bình yên.

Tăng Thanh Hà hé lộ không gian vui chơi của 2 nhóc tì khiến nhiều người trầm trồ vì quá hiện đại - Ảnh 1.

Không gian vui chơi của các nhóc tì được Hà Tăng chia sẻ khiến nhiều người thích thú

Tăng Thanh Hà hé lộ không gian vui chơi của 2 nhóc tì khiến nhiều người trầm trồ vì quá hiện đại - Ảnh 2.

Tăng Thanh Hà còn chuẩn bị một bữa tiệc nướng cho giống với “cắm trại” bên trong khuôn viên biệt thự triệu đô

Sướng như nhóc tì nhà Hà Tăng, Quốc tế thiếu nhi không cần đi đâu xa vì cả thế giới thu bé lại trong khu vườn nhà - Ảnh 3.
Sướng như nhóc tì nhà Hà Tăng, Quốc tế thiếu nhi không cần đi đâu xa vì cả thế giới thu bé lại trong khu vườn nhà - Ảnh 3.

Không gian này thường xuyên được Hà Tăng chăm sóc và tỏ ra khá thích thú khi thường khoe lên trang cá nhân

Tăng Thanh Hà hé lộ không gian vui chơi của 2 nhóc tì khiến nhiều người trầm trồ vì quá hiện đại - Ảnh 4.

Đây cũng là nơi thường xuyên diễn ra những buổi tiệc thân mật và ấm áp của gia đình.

Sướng như nhóc tì nhà Hà Tăng, Quốc tế thiếu nhi không cần đi đâu xa vì cả thế giới thu bé lại trong khu vườn nhà - Ảnh 5.
Sướng như nhóc tì nhà Hà Tăng, Quốc tế thiếu nhi không cần đi đâu xa vì cả thế giới thu bé lại trong khu vườn nhà - Ảnh 5.

Sau 6 năm kết hôn cùng ông xã là Louis Nguyễn, Hà Tăng đang có cuộc sống hạnh phúc bên cạnh hai nhóc tì một trai một gái. Mặc dù chưa từng công bố nét mặt chính diện của các con, vợ chồng Hà Tăng chỉ khoe hình ảnh phía sau con cưng nhưng nhiều người dự đoán hai bé rất đáng yêu và bụi bẫm.