NTK Tạ Linh Nhân cùng Siêu mẫu áo dài nhí và các Đại sứ áo dài Dorii hội ngộ nghệ sĩ Việt tại sự kiện của NSUT Á hậu Trịnh Kim Chi

Tối 18/11/2019, tại TP HCM, “Phù thuỷ nâng tầm áo dài Việt” Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân cùng các Đại Sứ áo dài Dorii và các Siêu mẫu áo dài nhí theo lời mời đã đến chúc mừng NSUT Á Hậu Diễn viên Trịnh Kim Chi ra mắt kênh youtube Trịnh Kim Chi Official.

Kênh được thành lập với tâm nguyện trích một phần lợi nhuận vào quỹ từ thiện Gọi Yêu Thương, nhằm giúp đỡ cho các trẻ em mồ côi, khuyết tật, khó khăn và các hộ gia đình nghèo vùng sâu, vùng xa thông qua 3 sản phẩm đầu tiên đó là: Phim webrama “Quỷ Linh Nhi”, Talkshow chuyện người ta Chi kể và Chi Vlog “Thử mới biết – Liều mới được”.

Tại sự kiện lần này thầy trò “phù thuỷ” đã có dịp hội ngộ cùng các nghệ sĩ tên tuổi trong làng showbiz Việt như: Danh hài Thuý Nga, Diễn viên Kha Ly, Diễn viên Thanh Duy, MC Quỳnh Hoa, Diễn viên Hoàng Thanh, Nhà tạo mẫu tóc Tuấn Hà Lan, Nhiếp ảnh gia Nguyễn Xuân Huy, MC Anh Quân, …

Có thể nói trước khi chương trình diễn ra, thì điểm nóng trên thảm đỏ chính là sự xuất hiện của các Đại sứ áo dài nhí Dorii và các Siêu mẫu áo dài nhí. Các bé vô cùng đáng yêu và lộng lẫy trên thảm đỏ trong những bộ áo dài mang hình ảnh hoa văn đậm chất dân gian của Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân thương hiệu thời trang Dorii. Sự xuất hiện của các thiên thần nhí với trang phục truyền thống của dân tộc đã tạo sự thu hút và phấn khích đối với khách mời tham dự sự kiện.

Được biết những cái tên như Quốc Vũ, Cẩm Hà, Gia Chúc sau khi trở thành các gương mặt Đại sứ áo dài nhí Dorii hay mới đây nhất là Tô Hồng Yến Oanh, Hoàng Vy Oanh, Trần Hải Khánh Linh, Võ Nguyễn Hoàng My, Đỗ Nguyên Khánh Ngọc, Nguyễn Ngọc Khánh Phương, Nguyễn Khả Doanh, Trần Mai Thanh Trúc, Trần Phương Nghi bước ra từ cuộc thi Siêu mẫu áo dài nhí 2019, đã liên tục cùng Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân thực hiện sứ mệnh truyền cảm hứng mãnh liệt về tình yêu áo dài đối với cộng đồng thông qua các hoạt động trình diễn thời trang hay tham dự các sự kiện lớn.

Trong khoảng thời gian sắp tới Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân cùng các Đại sứ và các Siêu mẫu áo dài nhí của mình khá kín lịch làm việc, khi anh nhận lời tham dự trình diễn bộ sưu tập áo dài tại các cuộc thi nhan sắc, các chương trình nghệ thuật lớn mang tính chính thống trên nhiều tỉnh thành khác nhau. Cùng với đó đội ngũ nhân sự của thương hiệu thời trang Dorii cũng như Nhà Thiết Kế Tạ Linh Nhân đang tất bật chuẩn bị cho show diễn cuối năm với chủ đề Xuân Yêu Thương mà giới mộ điệu háo hức mong đợi.

Cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh tại sự kiện:

Thời trang Dorii

Hình ảnh: Lê Cuộc

Biên tập viên: Như Huỳnh