Nữ Hoàng Ai Cập Nhí Đào Nguyễn Hồng Lam chính thức nhận lời mời ngồi ghế nóng giám khảo Nhí của Liên Hoan Truyền Hình Thiếu Nhi Thế Giới 2020 và trở thành sứ giả du lịch của Việt Nam, đảm nhận trọng trách giới thiệu Việt Nam đến bạn bè Quốc Tế. 

Năm 2019, một năm khá thành công và ghi nhiều dấu ấn đặc biệt của Hoa Hậu Nhí Đào Nguyễn Hồng Lam. Với những thành tích đáng ngưỡng mộ, Hồng Lam góp phần ghi danh Việt Nam trên bản đồ nhan sắc Nhí Quốc Tế khi liên tục chiến thắng các đấu trường nhan sắc và tài năng.

Cuối năm 2019, với giải thưởng danh giá nhất -Nữ Hoàng Ai Cập Nhí, Hồng Lam tiếp tục chinh phục khán giả Quốc Tế bằng nhan sắc – tài năng và đặc biệt là tinh thần dân tộc của mình. Hồng Lam được bạn bè và giám khảo yêu quý bởi sự hoà đồng, thân thiệt và nhiệt tình của người con đất Việt.

Đầu năm 2020, nối tiếp tinh thần vì tổ quốc thân yêu, Hồng Lam nhận lời mời đến từ ban tổ chức Liên hoan truyền hình thiếu nhi Thế giới 2020 đảm nhận vai trò giám khảo Nhí tại chương trình đồng thời thực hiện trọng trách của một sứ giả du lịch quảng cáo hình ảnh Việt Nam tại chương trình cũng như bạn bè Quốc Tế.

Tại Liên hoan truyền hình thiếu nhi Thế giới 2020 Hồng Lam mang đến khán giả một bài độc diễn tình ca Tây Bắc, đậm vị núi rừng.

Hồng Lam nói: “Con thấy các cô Hoa Hậu thường hay giới thiệu những điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nhưng con sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng con thích cái lạnh của miền Bắc  và rừng, núi hoang sơ của Tây Bắc. Đặc biệt con còn thích những bộ trang phục mang nét dân tộc, ruộng bậc thang và những cô chú, bạn bè nơi đây rất thân thiện. Nên con đã xin được mang Tây Bắc của Việt Nam đến với Liên hoan truyền hình thiếu nhi Thế giới 2020, để mọi người biết thêm một nét văn hoá đặc biệt của Việt Nam”. 

Hoạt động đầu tiên của hành trình là bộ ảnh của Hồng Lam trong trang phục thổ cẩm dân tộc bên rừng núi hoang sơ nhưng đầy sức sống. Vẻ đẹp trong sáng của Hồng Lam hoà quyện với sự trong trẻo của phong cách tạo nên bức tranh nên thơ bình yên của Việt Nam những thập niên 60.

Rừng núi Tây Bắc chính là nét văn hoá mang âm hưởng xưa còn được giữ lại, nơi đây vẫn hiện hữu sự bình yên, làm lòng người thanh thản hơn khi đến nơi đây. Hồng Lam đưa những nét bình dị nhất của đất Việt đến Liên hoan truyền hình thiếu nhi Thế giới 2020 với mong muốn mời mọi người đến với những nét thanh bình nhất của Việt Nam bên cạnh những địa điểm nhộn nhịp du lịch. Tây Bắc sẽ giúp mọi người bình yên sau những bộn bề của cuộc sống.

Hãy cùng chờ đón những tinh hoa mà Hồng Lam sẽ chiêu đãi bạn bè và khán giả Quốc Tế tại Liên hoan truyền hình thiếu nhi Thế giới 2020, cũng như ủng hộ cho đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan truyền hình thiếu nhi Thế giới lần này.

Như Huỳnh

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here