Vì sao teaser của K-ICM biến mất khỏi YouTube?

Teaser “Cần một lý do” của K-ICM bất ngờ biến mất sau khi nhận lượt xem và dislike lớn. Phía nhà sản xuất giải thích video được ẩn chứ không phải gỡ.

Tối 17/2, K-ICM tung đoạn teaser mới trên trang cá nhân. Đoạn teaser dài 41 giây có tựa đề Cần một lý do. Sau đó, teaser nhanh chóng lên top một thịnh hành với lượt xem là 2,4 triệu lượt xem sau 14 tiếng đồng hồ đăng tải. Tuy nhiên, sản phẩm của nhà sản xuất trẻ cũng vấp phải lượt dislike (không thích) lớn, thậm chí lập kỷ lục là 731.000 dislike. Teaser này phá kỷ lục video âm nhạc có lượt dislike lớn nhất Vpop vốn thuộc về Hoa vô sắc cũng đăng trên kênh YouTube của K-ICM.

Vi sao teaser cua K-ICM bien mat khoi YouTube? hinh anh 1 1317_86694929_2607348629533356_3155464488996569088_o.jpg

Hình ảnh của K-ICM trong teaser mới.

Tuy nhiên, đến tối 18/2, teaser nói trên bất ngờ biến mất. Nhiều khán giả cho rằng lý do là video này nhận dislike quá lớn.

Giải thích với phóng viên, đại diện K-ICM cho biết họ tạm ẩn teaser để chuẩn bị tung MV vào tối 19/2. Đây là sản phẩm cá nhân đầu tiên của nhà sản xuất trẻ sau khi giữa anh và Jack xảy ra mâu thuẫn. Sau khi phát hành sản phẩm, K-ICM có dự án hợp tác với một số nghệ sĩ, nhà sản xuất trong nước và quốc tế.

“Việc teaser biến mất khỏi YouTube nằm trong kế hoạch quảng bá để chuẩn bị cho việc phát hành MV chính thức Cần một lý do. Đây hoàn toàn không phải là vấn đề về kỹ thuật của YouTube. Bởi xét về bản chất, teaser chỉ là chất liệu quảng bá cho câu chuyện trong MV”, đại diện K-ICM trả lời.

Vừa qua, K-ICM úp mở việc đi du học. Thông tin này được người hâm mộ của anh chia sẻ trên mạng xã hội. Về phần K-ICM, anh cũng úp mở trên trang cá nhân. Cụ thể, anh viết: “Tôi chưa đi mà mấy bà Keys (PV: Tên FC của K-ICM) làm tôi xúc động quá”. Anh tiếp tục: “Tháng 2 tôi mới đi mà mấy bà buồn chi. Tôi không vui nhé”.

Anh cho biết thêm: “Thương lắm mấy bà Keys của tôi. Tôi không đi lâu đâu. Sao nỡ xa mấy bà lâu chứ. Tôi tiếp tục ước mơ của mình cũng là mong muốn của các bà thôi mà”.

Về những mâu thuẫn với Jack, cả hai hiện chưa đạt được thỏa thuận. Trước đó, quản lý kiêm mẹ nuôi của K-ICM là bà Tạ Hà khẳng định bộ đôi 9X không thể tiếp tục đi chung đường.

Bà viết: “Để cho sự việc diễn ra ầm ĩ ngoài tầm kiểm soát là điều không hề mong muốn của tôi. Tuy nhiên, những gì thuộc về giấy trắng mực đen được bảo hộ của pháp luật thì vẫn luôn còn đó. Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi chuyện dựa trên cái tình rồi mới tới cái lý. Vì vậy đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những xung khắc và mâu thuẫn lợi ích trong quá trình làm việc”.