“Nữ hoàng dao kéo” Lê Giang bị Trấn Thành tố cáo vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì môi sưng khác lạ?

Màn đối đáp hài hước của Trấn Thành khi phát hiện môi Lê Giang sưng vù nghi vừa phẫu thuật thẩm mỹ gây sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, Lê Giang vừa có buổi ăn tối vô cùng ấm áp và thân tình cùng gia đình Trấn Thành – Hari Won. Vốn nổi tiếng là nghiện dao kéo, Lê Giang nhanh chóng bị Trấn Thành mỉa mai khi anh phát hiện đàn chị có môi sưng khác lạ. Nam MC hài hước: “Sao bữa nay chị ăn gì mà môi chị sưng vậy?”, Lê Giang nhanh chóng đáp trả: “Ăn ớt” thậm chí còn biểu cảm “ớt cay quá” để biện minh cho dấu hiệu sau phẫu thuật của mình. Quyết dìm đàn chị không tha Trấn Thành lại tiếp tục chọc ghẹo: “Cái mồm sưng thì hiểu được, chứ sao bắp tay cũng sưng vậy?”, Lê Giang khiến nhiều người bật cười khi trả lời: “Tại chị mập!”.

Sau màn đối đáp, nhiều người cũng nhanh chóng nhận ra dường như “Nữ hoàng dao kéo” vừa bơm môi nên môi mới sưng vù lên như thế. Trước đó, con trai Lê Giang cũng vừa tố cáo: “Mẹ lại phẫu thuật gì nữa rồi! Con nhìn con biết liền!” khi cô đăng tải bức ảnh đẹp bất chất tuổi tác trên trang cá nhân, chính điều này khiến cư dân mạng cho rằng Lê Giang vừa bơm môi là có cơ sở.

Lê Giang biện minh do ăn ớt nên môi sưng vô cùng hài hước

Nữ hoàng dao kéo Lê Giang bị Trấn Thành tố cáo vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì môi sưng khác lạ? - Ảnh 3.

Trước đó, Lê Giang cũng bị con trai tố cáo vừa can thiệp dao kéo khi cô khoe bức hình vô cùng lung linh.

"Nữ hoàng dao kéo" Lê Giang bị Trấn Thành tố cáo vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì môi sưng khác lạ? - Ảnh 4.
"Nữ hoàng dao kéo" Lê Giang bị Trấn Thành tố cáo vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì môi sưng khác lạ? - Ảnh 4.

Ở tuổi 50, Lê Giang khiến nhiều người ngưỡng mộ khi tự tin công khai phẫu thuật thẩm mỹ cho nhan sắc ngày càng hoàn thiện. Lê Giang nhận nhiều khen ngợi vì trẻ hơn nhiều lần so với số tuổi.

Sau màn tố cáo đàn chị, Hari trở thành đối tượng tiếp theo của Trấn Thành, anh vô tư tiết lộ bà xã chuyên mặc áo của mình khiến nhiều người nghĩ là đồ đôi nhưng thật chất là chỉ có một cái. Bị ông xã tố cáo, Hari nhanh chóng thanh minh: “Tôi làm MC tiền cát xê nghèo lắm, phải mặc đồ của chồng”. Trấn Thành nghe vậy lại thốt lên tiếp: “Trời ơi, nghệ sĩ gì mà keo kiệt”. Sau gần 3 năm về chung một nhà, Trấn Thành và Hari vẫn dành cho nhau những sự quan tâm, cử chỉ ngọt ngào như lúc mới yêu, thậm chí nhiều người còn nhận ra Hari ngày càng mặn mà, duyên dáng hơn khi ở cạnh chồng.

Nữ hoàng dao kéo Lê Giang bị Trấn Thành tố cáo vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì môi sưng khác lạ? - Ảnh 5.

Hari: “Tôi làm MC tiền cát xê nghèo lắm, phải mặc đồ của chồng” sau khi bị Trấn Thành tố lấy áo của mình mặc.

Nữ hoàng dao kéo Lê Giang bị Trấn Thành tố cáo vừa phẫu thuật thẩm mỹ vì môi sưng khác lạ? - Ảnh 6.

Vốn sở hữu năng khiếu hài hước, Trấn Thành luôn mang lại niềm vui cho những người xung quanh. Có lẽ vì thế, cuộc sống hôn nhân đầy ắp tiếng cười của Hari – Trấn Thành luôn khiến nhiều người ghen tị.