Nữ chính 13 tuổi đóng cảnh nóng bị chỉ trích, Thùy Anh: Mọi người nên vỗ tay ủng hộ Trà My và mẹ cô ấy

“Là một người mẹ mà chấp nhận cho con gái 13 tuổi đóng bộ phim như vậy là một sự hi sinh cho nghệ thuật”, Thùy Anh nói.

Phim Người vợ 3 đang là chủ đề gây tranh cãi của dư luận. Nhiều người tỏ ra bất bình khi đạo diễn, nhà sản xuất phim lựa chọn nữ chính mới 13 tuổi trong khi phim có nhiều cảnh nóng như tự sướng, hôn đồng giới, ân ái với nam chính hơn quá nhiều tuổi…

Trước phản ứng của dư luận, Trà My và mẹ của cô đã lên tiếng phản pháo và cho rằng những cảnh nóng trong phim được quay hết sức nghệ thuật và gần như không có sự đụng chạm gì hết. Và Trà My đã được trang bị kiến thức giới tính từ sớm và đầy đủ.

Nữ chính 13 tuổi đóng cảnh nóng bị chỉ trích, Thùy Anh: Mọi người nên vỗ tay ủng hộ Trà My và mẹ cô ấy - Ảnh 1.

Một cảnh trong phim của Trà My.

Tuy nhiên điều này vẫn không khiến dư luận hết bất bình, nhiều người còn cho rằng phía làm phim Người vợ 3 có thể đã vi phạm luật bảo vệ trẻ em. Đặc biệt thời điểm hiện tại, nhiều vụ ấu dâm chấn động gây bức xúc dư luận xảy ra hàng ngày thì việc một bộ phim như Người vợ 3 khiến nhiều người lo lắng sẽ trở thành sự cổ xúy.

Liên hệ với nữ diễn viên Đập cánh giữa không trung – Thùy Anh – người từng đóng cảnh nóng năm 18 tuổi để hỏi về quan điểm của cô trước ồn ào này.

Nữ diễn viên cho biết: “Thùy Anh thấy khán giả đang lên án Trà My và mẹ rất gay gắt. Bản thân Thùy Anh là một người đã từng đóng các bộ phim nghệ thuật nên có lẽ sẽ có góc nhìn bao quát hơn về vấn đề này.

Có thể những người lên án Trà My và mẹ cô là vì họ chưa hiểu về đam mê nghệ thuật, chưa hiểu hy sinh về nghệ thuật là như nào. Là người làm nghề thì Thùy Anh thấy thông cảm được.

Nữ chính 13 tuổi đóng cảnh nóng bị chỉ trích, Thùy Anh: Mọi người nên vỗ tay ủng hộ Trà My và mẹ cô ấy - Ảnh 3.

Diễn viên Thùy Anh.

Là một người mẹ mà chấp nhận cho con gái 13 tuổi đóng bộ phim như vậy là một sự hi sinh cho nghệ thuật rất lớn và phải gạt bỏ qua được rất nhiều điều về tâm lý để có thể chấp nhận.

Và kết quả thực sự không phụ lòng vì bộ phim gây tiếng vang lớn cả trong nước lẫn ngoài nước. Thùy Anh nghĩ trước khi lên án, thì mọi người nên vỗ tay ủng hộ những hi sinh mà Trà My và mẹ cô ấy đã cống hiến”.

Khi hỏi thêm Thùy Anh “nếu là mẹ, chị có đồng ý cho con mình đóng cảnh nóng sớm như vậy?”. Nữ diễn viên thẳng thắn trả lời:

“Nếu Thùy Anh làm mẹ thì mình sẽ khuyến khích sở thích của con nếu nó có đam mê và dám theo đuổi đến cùng. Còn cho đóng cảnh nóng hay không thì tuỳ thuộc vào kịch bản và quan điểm của Thùy Anh tại thời điểm đó khi mình làm mẹ còn hiện giờ Thùy Anh vẫn chưa kết hôn (cười)”.