Hà Hồ ngầm đáp trả tin đồn đang mang thai do lộ vòng hai lùm xùm?

Trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã ẩn ý đăng tải một dòng trạng thái giữa thời điểm xuất hiện rầm rộ tin đồn đang mang thai.

Khởi đầu khá kín tiếng nhưng đến thời điểm hiện tại, Hà Hồ và Kim Lý đã thoải mái công khai thể hiện tình cảm. Cư dân mạng chỉ còn đợi một ngày chàng đưa nàng về dinh, chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới. Như những đôi uyên ương khác của Vbiz, trong dịp lễ này nam diễn viên “Hương ga” dắt tay bạn gái đi nghỉ dưỡng ở phố cổ Hội An, đồng hành có cả bé Subeo và những người bạn thân thiết.

Chuyện chắc chắn sẽ chỉ dừng lại ở đây nếu như Hà Hồ không lộ diện với vòng hai lùm xùm làm dấy lên tin đồn đang mang thai. Cụ thể hơn, bạn thân của cô là Lý Quý Khánh đã đăng tải bức ảnh sefile thể hiện sự ngưỡng mộ tình cảm mà Kim Lý dành cho nữ ca sĩ gốc Quảng Bình. Hà Hồ với vẻ tươi tắn, rạng rỡ, cô hơi ưỡn người để bạn trai có thể vòng tay ôm lấy vai mình. Cũng từ tư thế tạo dáng này, vòng bụng của Hà Hồ bất ngờ nhô cao làm dân mạng xôn xao bàn tán. Những bình luận như: “Nhìn chị Hà tưởng mang thai”, “Nhìn bức ảnh em lại nghĩ chị Hà mang thai”, “Chị Hà có baby”, “Cái tay ôm bụng”,… liên tiếp được để lại nhưng không nhận được bất cứ phản hồi nào từ nhân vật chính.

Hà Hồ ngầm đáp trả tin đồn đang mang thai do lộ vòng hai lùm xùm làm xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Hà Hồ dính nghi vấn mang thai vì lộ vòng 2 lùm lùm.

Tuy nhiên có vẻ như giọng ca “Cả một trời nhớ thương” không muốn để tin đồn lan xa hơn nữa. Thông qua trang cá nhân cô đăng tải một bức ảnh diện bikini với vòng bụng phẳng lỳ cùng status: “Em chưa có chi hết. Em chỉ đang vừa nghỉ hát vừa sắp ra lò một số bài hát rồi nè, đừng giục nữa nha, nghỉ lễ vui đi nè“.

Hà Hồ ngầm đáp trả tin đồn đang mang thai do lộ vòng hai lùm xùm làm xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Dòng trạng thái phủ nhận tin đồn mang thai của Hà Hồ.

Hà Hồ ngầm đáp trả tin đồn đang mang thai do lộ vòng hai lùm xùm? - Ảnh 3.
Hà Hồ ngầm đáp trả tin đồn đang mang thai do lộ vòng hai lùm xùm? - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc mỹ nhân này diện bikini vòng 2 của người đẹp này phẳng lỳ.

Trước đó, gia đình Hà Hồ cũng đã đến thăm gia đình Kim Lý tại Châu Âu trong dịp lễ Giáng sinh cuối năm 2018. Nhà Kim Lý cũng vừa sang Việt Nam và gặp gỡ với bố mẹ Hồ Ngọc Hà. Việc hai nhà qua lại mật thiết trong năm qua khiến người hâm mộ nóng lòng được thấy Hồ Ngọc Hà lên xe hoa cùng Kim Lý trong thời gian sớm nhất.

GIF.
Hà Hồ ngầm đáp trả tin đồn đang mang thai do lộ vòng hai lùm xùm làm xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 5.

Hà Hồ và Kim Lý trong chuyến đi nghỉ dưỡng dịp lễ.

Hà Hồ ngầm đáp trả tin đồn đang mang thai do lộ vòng hai lùm xùm làm xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 6.
Hà Hồ ngầm đáp trả tin đồn đang mang thai do lộ vòng hai lùm xùm làm xôn xao cộng đồng mạng - Ảnh 7.

Bố mẹ Hà Hồ đón phụ huynh Kim Lý về Quảng Bình chơi trước đó.