Sợ Ariana Grande vượt mặt, Taylor Swift ngầm biến bạn thân trở thành địch thủ chỉ vì ghen tỵ?

Thành công vượt bậc của Ariana Grande đã khiến Taylor Swift phải kiêng dè, dẫn đến việc rạn nứt tình bạn?

Một tạp chí tên “Life & Style” đã viết một bài báo với tựa đề “Ariana vs. Taylor: Cuộc đấu đá ngầm”. Nguồn tin của tạp chí này cho hay: “Taylor Swift vẫn theo dõi những thành tựu đáng nể của Ariana Grande trong hơn một năm qua và không ngăn nổi sự ghen tỵ nổi lên trong lòng. Hiện tại, cô đang cố gắng trở lại ngoạn mục để giành lại vị trí của mình. Đó chính là lý do tình bạn của hai nữ ca sĩ dần trở nên rạn nứt”.

Một nguồn giấu tên khác cũng khẳng định rằng thời gian qua Taylor Swift đã hạn chế hoạt động nghệ thuận để làm vui lòng bạn trai Joe Alwyn, nhưng ở thời điểm hiện tại, điều cô cảm thấy sợ hãi hơn là khán giả dần quên mất cô. Người cung cấp tin còn bổ sung thêm: “Taylor Swift luôn nhìn gương Selena Gomez và Demi Lovato, những ngôi sao nghỉ ngơi dài hạn để chữa bệnh để rồi dần đánh mất người hâm mộ. Taylor sợ hãi mình cũng sẽ lâm vào tình cảnh đó”.

Sợ Ariana Grande vượt mặt, Taylor Swift ngầm biến bạn thân trở thành địch thủ chỉ vì ghen tỵ? - Ảnh 1.

Sự thành công vang dội của “Thank U, Next” và “7 Rings” đã khiến Taylor Swift e sợ?

Chưa dừng lại ở đó, người đưa tin giấu tên còn tiết lộ rằng giọng ca “ME!” đang quyết tâm giành lại spotlight. Cô cho rằng Ariana đang lợi dụng mạng xã hội để trở nên phổ biến hơn. Điều này khiến Taylor vô cùng khó chịu bởi đó chính là cách thức cô dùng trước đây. Hiện tại, khoảng cách giữa hai người đang vô cùng sát sao cho nên Taylor Swift sẽ biến nó thành một cuộc chiến trực diện.

Thật không may cho Life & Style khi tờ GossipCop đã vào cuộc để làm rõ thông tin này. Phía đại diện của Taylor Swift đã ngay lập tức phủ nhận tin đồn vô căn cứ trên. Người đó cho biết chẳng có một sự xích mích hay cạnh tranh nào giữa hai nữ ca sĩ nổi tiếng cả. Hai người bọn họ vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp và luôn mong đối phương gặp được nhưng điều tốt đẹp nhất.

Sợ Ariana Grande vượt mặt, Taylor Swift ngầm biến bạn thân trở thành địch thủ chỉ vì ghen tỵ? - Ảnh 2.

Taylor Swift và Ariana Grande đừng là đôi bạn khá thân thiết trong showbiz

Sợ Ariana Grande vượt mặt, Taylor Swift ngầm biến bạn thân trở thành địch thủ chỉ vì ghen tỵ? - Ảnh 3.

Hai người vẫn tương tác với nhau nhiệt tình trong các sự kiện và trên mạng xã hội