Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng?

Nhìn vào “tấm gương” Lê Bống, chị em body quả lê có thể tìm ra loạt chiêu thức chọn đồ tôn dáng.

TikToker Lê Bống là một minh chứng điển hình cho nàng body quả lê, tức là người có phần thân trên gọn gàng nhưng thân dưới tương đối “nảy nở”. Điều này khiến cho tổng thể thân hình của các nàng trở nên thiếu hài hoà, cân đối, dẫn tới cơn đau đầu thường trực về việc khó chọn đồ. Phải làm thế nào để che giấu nhược điểm “chí mạng” này đây?Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng?

Mặc quần suông, ống loe thay cho skinny

Đối với các nàng có body quả lê, item đầu tiên cần phải loại khỏi tủ đồ là những chiếc quần bó chẽn dáng skinny, vốn chỉ hợp cho những cô bạn có đôi chân nhỏ nhắn. Việc ướm mình vào những chiếc quần kiểu này sẽ chỉ càng khiến người khác dễ dàng nhận ra chân không thon thả mà thôi, thậm chí còn gây phản cảm nếu sở hữu vòng hông size cực đại như Lê Bống.Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng?

Thay vào đó, những nàng body quả lê có thể tìm đến quần oversized như một giải pháp cứu cánh hữu hiệu. Các loại quần suông và ống loe sẽ dễ dàng giúp bạn giấu dáng, che đi nhược điểm bất cân đối của hình thể. Thay vào đó, form dáng rộng rãi sẽ tạo nên vẻ thoải mái, năng động cho các nàng. Nhìn vào, ai mà nghĩ là bạn dáng quả lê đâu!Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng?

Mặc váy dài qua gối thay cho váy ngắn cũn cỡn

Lê Bống gần như là một tín đồ trung thành của các loại váy siêu ngắn, nhưng có lẽ cô nàng chưa biết rằng body của mình không thực sự fit với item này. Do phần tà ngắn, chiếc váy này có nguy cơ cao trở thành thủ phạm tố cáo “đùi voi” của các nàng. Chẳng những vậy, chị em có có thể bị “nuốt” mất vài phân khi diện váy ngắn đấy.Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng?

Vậy phải làm sao? Chỉ còn cách bớt “thoáng” đi một chút, đổi gió mà mặc váy dài qua gối thôi chị em ơi. Không chỉ tăng độ nền nã, dịu dàng và nữ tính mà item này còn là biện pháp tuyệt vời cho các nàng để che giấu phần thân dưới có chút mũm mĩm của mình (tất nhiên đừng mặc váy dài xẻ tà đi chùa hay nhảy múa tưng bừng với áo dài như Lê Bống nhé).Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng? Sở hữu body quả lê như Lê Bống bạn nên mặc gì để tôn dáng?