“Tiết kiệm” kiểu Lâm Vỹ Dạ: Nạt Trấn Thành vì lỡ cắn miếng dưa đắt tiền nhưng hồn nhiên đi mua nón lá đội đỡ nắng!

“Bà mẹ 2 con” Lâm Vỹ Dạ có cách chi tiêu vô cùng “hợp lý” ở tập 4 “Running Man Vietnam”.

Lâm Vỹ Dạ là khách mời duy nhất trong chặng đua mới ở tập 4 của “Running Man Vietnam – Chạy đi chờ chi”. Vì được bật mí rằng “đả nữ” Ngô Thanh Vân sẽ xuất hiện nên các thành viên trụ cột vô cùng bất ngờ khi thấy Lâm Vỹ Dạ và nữ diễn viên hài đã liên tiếp bị “xài xể”, nào là bị chê béo, nào là mê tiền…

Tiết kiệm kiểu Lâm Vỹ Dạ: Nạt Trấn Thành vì lỡ cắn miếng dưa đắt tiền nhưng hồn nhiên đi mua nón lá đội đỡ nắng! - Ảnh 1.

Lâm Vỹ Dạ là khách mời ở tập 4

Các thành viên được chia làm 2 đội với đội trưởng là Lâm Vỹ Dạ và Ninh Dương Lan Ngọc. Mỗi đội được phát cho một số tiền để chi tiêu. Trước khi bước vào nhiệm vụ đầu tiên tại hồ bơi, tất cả có một khoảng thời gian thảo luận và mua sắm những món đồ bằng chính số tiền mà chương trình phát cho.

Tưởng món dưa lưới là miễn phí nên Trấn Thành đã bóc ra ăn ngon lành nhưng sau khi biết mức giá là 50 ngàn thì nam MC lập tức nhả ra nhưng đã không kịp nữa rồi. Hành động của Trấn Thành không lọt qua mắt xanh của Lâm Vỹ Dạ và lập tức, bà mẹ 2 con đã chấn chỉnh độ phung phí của đồng đội.

Tự tin là người phụ nữ của gia đình nên có khả năng chi tiêu nhưng Lâm Vỹ Dạ lại “xiêu lòng” trước chiếc nón lá được định giá lên đến… 100 ngàn. Những tưởng cô sẽ không mua nhưng không, Lâm Vỹ Dạ vẫn quyết định lấy với lý do vì sợ bị tiền đình. Quả là một người tiết kiệm!

Tiết kiệm kiểu Lâm Vỹ Dạ: Nạt Trấn Thành vì lỡ cắn miếng dưa đắt tiền nhưng hồn nhiên đi mua nón lá đội đỡ nắng! - Ảnh 3.
Tiết kiệm kiểu Lâm Vỹ Dạ: Nạt Trấn Thành vì lỡ cắn miếng dưa đắt tiền nhưng hồn nhiên đi mua nón lá đội đỡ nắng! - Ảnh 4.

Nón 100 ngàn chê mắc nhưng… vẫn lấy

Tiết kiệm kiểu Lâm Vỹ Dạ: Nạt Trấn Thành vì lỡ cắn miếng dưa đắt tiền nhưng hồn nhiên đi mua nón lá đội đỡ nắng! - Ảnh 5.
Tiết kiệm kiểu Lâm Vỹ Dạ: Nạt Trấn Thành vì lỡ cắn miếng dưa đắt tiền nhưng hồn nhiên đi mua nón lá đội đỡ nắng! - Ảnh 6.

Nhưng Trấn Thành ăn dưa 50 ngàn thì lại…